Balo Gearmax Multi Function 15 Inch | Macbook Việt – MACBOOK VIỆT
Balo Gearmax Multi Function 15 Inch
Balo Gearmax Multi Function 15 Inch
Balo Gearmax Multi Function 15 Inch
Balo Gearmax Multi Function 15 Inch

Balo Gearmax Multi Function 15 Inch

1.100.000₫
Thương hiệu Gearmax
Mã SP MP_00104_1
Chọn số lượng


Bộ sản phẩm chuẩn

Một trong những mẫu balo phụ kiện hàng đầu cho dân công sở năm nay chính là Balo Gearmax Multi Function 15 inch – xám phân phối chính hãng tại Macbook Việt.


Balo Gearmax Multi Function 15 inch -  Xám

Những chiếc balo từ xưa đến nay vẫn là phụ kiện không thể thiếu dùng để đựng tài liệu, laptop … Với lượng nhu cầu sử dụng cao như vậy, năm nay thương hiệu Gearmax cho ra mắt rất nhiều sản phẩm balo kiểu dáng trẻ trung hiện đại như Balo Gearmax Multi Function 15 inch  dùng cho Macbook, Laptop.

Balo Gearmax Multi Function 15 Inch

Thiết kế hiện đại của Balo gearmax multi function 

 

Đặc tính, ưu điểm sản phẩm

- Kích thước : 48 x 33 x 19 cm - rất gọn gàng vừa đủ đựng cho Macbook 15 inch.

- Màu sắc :  Sản phẩm có màu xám trẻ trung, lịch lãm thích hợp cho mọi lứa tuổi.

- Trọng lượng : Với trọng lượng 400 Gam giúp khi đeo rất thoải mái, không có cảm giác nặng nề.

- Tính năng: chống thấm nước, thoải mái đi mưa.

- Thiết kế : Ngăn đựng Macbook được thiết kế chuyên biệt chống rung, chống va đập rất tốt cùng những ngăn đựng tiện ích khác có thể đựng cả một cuộc hành trình đi làm hay du lịch cho bạn .

Balo Gearmax Multi Function 15 Inch

Đặc tính chuyên biệt của Balo gearmax multi function 

 

Cách mua Balo Gearmax Multi Function chính hãng

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng, shop lẻ bán sản phẩm balo hàng hiệu. Tuy nhiên, trong đó chỉ có số ít là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng thực sự chất lượng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng cần lưu ý một số điều sau:

1 . Kiểm tra sản phẩm trước khi mua : Balo Gearmax Multi Function là dòng sản phẩm sản xuất tại Mỹ vì thế có chất lượng rất cao. Bạn chỉ cần để ý những đường may xem có bị lệch lạc hay xổ chỉ hay không, nếu có thì chắc chắn không phải hàng chính hãng.

2 .  Thử tính năng chống nước : nếu là sản phẩm hàng kém chất lượng khi bạn thử đổ một chút nước vào balo sẽ bị thấm vào trong.

3 .  Kiểm tra các tem, thẻ nhận diện logo trên balo: các sản phẩm chính hãng luôn có đặc điểm nhận dạng. Với Gearmax cũng vậy, các sản phẩm balo đều được gắn tem, mác có in logo thương hiệu rõ nét dễ dàng phân biệt.

 Macbook Việt phân phối sản phẩm Balo gearmax  chính hãng

 

Bạn hãy liên hệ  Macbook Việt - Hotline 0938.902.830 để  được tư vấn và sở hữu chiếc Balo Gearmax  với giá thành tốt nhất


 

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM