Mini DisplayPort To HDMI 2m Chính Hãng Ugreen | Macbook Việt – MACBOOK VIỆT
Mini DisplayPort To HDMI 2m Chính Hãng Ugreen

Mini DisplayPort To HDMI 2m Chính Hãng Ugreen

0₫
Thương hiệu Ugreen
Mã SP MP_00154
Chọn số lượng


Bộ sản phẩm chuẩn

Cáp Chuyển Đổi Mini DisplayPort to HDMI 2m chính hãng Ugreen 10404 là sản phẩm công nghệ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu truyền tải dữ liệu hình ảnh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay.


Cáp Chuyển Đổi Mini DisplayPort To HDMI 2m Chính Hãng Ugreen 10404

- Thương hiệu : Ugreen – thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới

- Độ dài : 2 m

- Hỗ trợ nhiều tính năng: Mini displayport v1.2, chuyển đổi tín hiệu từ mini DP qua HDMI nhanh chóng.

- Ngoài ra, thiết bị Cáp Chuyển Đổi Mini DisplayPort to HDMI 2m chính hãng Ugreen 10404 còn hỗ trợ âm thanh không nén cùng hình ảnh sắc nét cao lên đến 1080p.

Mini DisplayPort To HDMI 2m Chính Hãng Ugreen

Cáp Chuyển Đổi Mini DisplayPort to HDMI 2m chính hãng Ugreen 10404

Như vậy với những thông số hết sức đáng nể, chiếc Cáp Chuyển Đổi Mini DisplayPort to HDMI 2m chính hãng Ugreen 10404 quả thực xứng đáng là món đồ không thể thiếu cho các tín đồ công nghệ. Chỉ với một chiếc cap nhỏ cùng màn hình HDTV lớn bạn đã có thể thưởng thức bộ phim HD cùng người thân trong chính căn phòng của bạn.

Ngoài ra, cáp mini displayport còn ứng dụng cho các game thủ giúp kết nối thiết bị chơi game như Macbook, với màn hình lớn, sẵn sàng chơi những trận đua xe Asphalt thần tốc, chân thực nhất.

Để mua được sản phẩm chính hãng uy tín từ thương hiệu Ugreen, nhanh tay truy cập vào website: Macbookviet.net. Mua hàng ngay – nhận quà liền tay.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM