Ốp Macbook Bóng Đèn | Macbook Việt – MACBOOK VIỆT
Ốp Macbook Bóng Đèn
Ốp Macbook Bóng Đèn
Ốp Macbook Bóng Đèn

Ốp Macbook Bóng Đèn

450.000₫
Thương hiệu Apple
Mã SP MP_00161
Chọn số lượng


Bộ sản phẩm chuẩn

Ốp Macbook bóng đèn là một loại phụ kiện lý tưởng giúp bạn bảo vệ được chiếc Macbook đắt tiền tránh khỏi trầy xước, va đập,... Hãy thử trải nghiệm sản phẩm này nhé!


Ốp Macbook Bóng Đèn

Sản phẩm Ốp Macbook bóng đèn có thiết kế rất thông minh, khuyết được chính xác các chi tiết trên Macbook, do vậy bạn sẽ không phải tháo ốp ra để có thể sử dụng các ổ cắm tích hợp sẵn trên máy. Hơn nữa, mặt dưới ốp bố trí có các khe tản nhiệt dày đặc, và hỗ trợ hiệu quả trong việc làm mát máy hơn, giúp thiết bị của bạn được vận hành trơn tru.

Ốp Macbook Bóng Đèn

Thiết kế thông minh của Ốp Macbook bóng đèn

Ốp Macbook bóng đèn in hình bóng đèn tuyệt đẹp cho Macbook

- Ốp hình bóng đèn được làm từ chất liệu nhựa mềm cao cấp, có sự đàn hồi co giãn  tốt, giúp chống trầy xước máy của bạn.

- Ốp hình bóng đèn có thiết kế ôm vừa khít với từng dòng Macbook các kích cỡ, tạo nên sự an toàn cho Macbook.

- Ốp hình bóng đèn có mặt lưng hở Logo của Apple hình quả táo tạo điểm nhấn thực sự ấn tượng , tôn lên được vẻ đẹp vốn có cho máy của bạn tạo được sự khác biệt so với các loại dòng máy khác.

- Mặt đáy của Ốp Macbook bóng đèn được thiết kế có nhiều lỗ thoáng đảm bảo cho máy của bạn tản nhiệt tốt.

Ốp Macbook Bóng Đèn

Ốp Macbook bóng đèn chính hãng của Macbook Việt

Cửa hàng chúng tôi - Macbook Việt chuyên cung cấp các loại bao da, ốp và phụ kiện hàng chính hãng bảo vệ mọi loại máy như Macbook, Iphone...Với thiết kế độc đáo về tính năng sử dụng của của loại ốp lưng case nhựa dành cho Macbook. Case nhựa cho Macbook được thiết kế phủ ở bên ngoài bởi một lớp nhung cực mịn, và khi bạn cầm trên tay sờ tạo cảm giác rất là mịn màng, êm ái và cực thích, chính vì chi tiết này đã tạo nên sự độc đáo, và sang trọng thêm cho chiếc Macbook của bạn.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM