Ốp Macbook Hình Cô Gái | Macbook Việt – MACBOOK VIỆT
Ốp Macbook Hình Cô Gái
Ốp Macbook Hình Cô Gái

Ốp Macbook Hình Cô Gái

450.000₫
Thương hiệu Apple
Mã SP MP_00164
Chọn số lượng


Bộ sản phẩm chuẩn

Bạn đang muốn có phụ kiện vỏ ốp sành điệu, cao cấp chính hãng cho Macbook của mình? Chúng tôi giúp bạn thay màu áo mới cho Macbook với sản phẩm Ốp Macbook hình cô gái.


Ốp Macbook Hình Cô Gái

- Ốp Macbook hình cô gái  có 1 lớp phủ đặt biệt ở bề mặt bên ngoài của ốp, ngăn ngừa tất cả các vết trầy xước hiệu quả hơn.

- Thiết kế sang trọng, linh hoạt, thanh lịch và tiện dụng, dễ dàng sử dụng được các port, cổng USB...trên Macbook theo một cách hoàn hảo và dễ dàng nhất.

- Không làm ảnh hướng đển các lỗ bức xạ của máyhay các chức năng không dây của thiết bị kết nối

- Hàng cao cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy

Ốp Macbook Hình Cô Gái

Thiết kế sang trọng và thanh lịch của ốp Macbook hình cô gái

Thêm vào đó, ở mặt dưới của Ốp Macbook hình cô gái được các nhà thiết kế bố trí các khe tản nhiệt dày đặc, phù hợp với máy, giúp hỗ trợ một cách hiệu quả trong việc làm mát máy của quý khách, giúp máy và thiết bị của bạn vận hành trơn tru và không lo bị đơ máy. Đây là loại ốp cao cấp nhập khẩu từ Nhật mang đến chất lượng ốp tốt nhất và sẽ tạo nên phong cách mới cho chiếc Macbook. Sản phẩm ốp này giúp cho Macbook của quý khách lúc nào cũng như mới nhờ ốp có chức năng bảo vệ toàn diện máy.

Ốp Macbook Hình Cô Gái

Ốp Macbook hình cô gái

Với thiết kế mỏng, cực nhẹ và thanh lịch Ốp Macbook hình cô gái làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc Macbook. Đặc biệt là những tín đồ yêu thích sự nhẹ nhàng bay bổng, với màu hồng nhẹ bắt mắt và hình ảnh dễ thương phù hợp với các bạn gái.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM