Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp | Macbook Việt – MACBOOK VIỆT
Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp
Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp
Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp

Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp

450.000₫
Thương hiệu Apple
Mã SP MP_00172
Chọn số lượng


Bộ sản phẩm chuẩn

Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp là chiếc ốp Macbook được sử dụng nhiều nhất hiện nay với chất lượng, độ bền cũng như mang đến cho Macbook một diện mạo mới vô cùng đẹp và ấn tượng.


Đặc điểm nổi bật của Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp

  • Sản phẩm Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp là một trong những sản phẩm được chế tạo từ vật liệu nhựa cao cấp, an toàn với người sử dụng mà lại cho độ bền, độ dẻo vô cùng hợp lý, cho khả năng chống trầy xước Macbook của bạn.
  • Thiết kế của Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp vừa vặn với từng kích thước của máy, giúp cho người sử dụng không bị vướng cũng như không còn cảm giác bị hở hoặc bị thừa.

Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp

Chất liệu nhựa cao cấp tránh trầy xước của Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp

  • Cấu tạo của chiếc ốp không những vừa vặn mà còn giúp Macbook khoe ra những đường nét tinh tế, gợi cảm của mình, đặc biệt là chiếc logo Apple danh tiếng và vô cùng đẹp nữa.
  • Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp gồm 2 phần : 1 là chiếc ốp lưng được in hình hoa văn, họa tiết hoặc hình thù vô cùng đẹp, 2 là chiếc ốp đáy của Macbook được thiết kế lỗ thoáng giúp máy hoạt động ổn định hơn và không làm nóng máy.

Ốp Macbook In Hình Tuyệt Đẹp

Thiết kế đường nét tinh tế của Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp

Nếu các bạn đã yêu thích chiếc Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp này rồi thì đừng lo lắng hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề giá thành nhé. Bật mí với các bạn đó chính là giá thành của chiếc Ốp Macbook in hình tuyệt đẹp là vô cùng hợp lý thôi, hoàn toàn phù hợp với điều kiện của rất nhiều người.

Hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0938.902.830 để được chúng tôi tư vấn cho các bạn. Ngoài ra khi liên hệ với chúng tôi các bạn còn có cơ hội nhận được hàng ngàn món quà vô cùng ý nghĩa khi mua hàng.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM