Ốp Macbook Sơn Mài | Macbook Việt – MACBOOK VIỆT
Ốp Macbook Sơn Mài
Ốp Macbook Sơn Mài
Ốp Macbook Sơn Mài
Ốp Macbook Sơn Mài
Ốp Macbook Sơn Mài

Ốp Macbook Sơn Mài

450.000₫
Thương hiệu Apple
Mã SP MP_00175
Chọn số lượng


Bộ sản phẩm chuẩn

Ốp lưng cho Macbook hiện nay có nhiều kiểu dáng, màu sắc nhưng để thực sự cá tính các bạn có thể lựa chọn phong cách đưa tranh vẽ vào tăng thêm thẩm mỹ với Ốp Macbook Sơn Mài.


Đặc điểm cơ bản của sản phẩm Ốp Macbook Sơn Mài:

- Cấu tạo: 2 phần mặt lưng và mặt đáy.

- Tản nhiệt tốt hơn với mặt đáy có những lỗ nhỏ li ti thoát nhiệt.

- Ốp Macbook Sơn Mài được làm từ nhựa cao cấp có tính bền bỉ, đàn hồi cao giúp chống trầy xước bảo vệ tối đa cho chiếc Macbook thân yêu của bạn.

Ốp Macbook Sơn Mài

Chất liệu nhựa cao cấp tránh trầy xước của Ốp Macbook Sơn Mài.

- Tranh sơn mài được đưa vào mặt lưng của Ốp Macbook Sơn Mài một cách tính tế, giữ lại phần logo Apple như là một điểm nhấn.

- Các góc cạnh được bo tròn không gây cảm giác cấn tay khi sử dụng khiến bạn cữ ngỡ như Macbook nguyên bản phiên bản sơn mài vậy.

Ốp Macbook Sơn Mài

Thiết kế tinh tế của Ốp Macbook Sơn Mài.

Những chiếc ốp dành cho điện thoại đã có từ lâu và trở nên quá đỗi bình thường nhưng ốp dành cho Macbook thì quả thực thời gian gần đây mới có sự xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt với việc đưa tranh sơn mài vào trong thiết kế ốp Macbook quả thực là một sự sáng tạo rất phù hợp với những bạn trẻ yêu thích tranh ảnh và nhất là những bạn học chuyên ngành mỹ thuật. Ốp Macbook sơn mài – sản phẩm dành cho dân sành điệu về thẩm mỹ.

Ốp Macbook Sơn Mài

Ốp Macbook Sơn Mài - sản phẩm dành cho dân sành điệu về thẩm mỹ.

Tranh sơn mài không ít lần được các nhà sản xuất đưa vào thiết kế trang trí nhà cửa, phòng ốc. Những bức tranh sơn mài đem lại cho người ta cảm giác được thư giãn cùng những trải nghiệm mới, mờ ảo mà sắc nét. Chính vì thế mà các sản phẩm công nghệ hầu hết được thiết kế rất đơn điệu ít màu sắc mà người dùng nhiều khi cảm thấy nhàm chán bởi trùng lặp với phần còn lại của thế giới công nghệ. Mặc dù vậy bạn cũng đừng lo lắng bởi nay đã có sản phẩm Ốp Macbook sơn mài, một sản phẩm dành riêng cho Macbook cho các tín đồ yêu thích sự đổi mới.


SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SẢN PHẨM ĐÃ XEM