3DMark - Công Cụ Benchmark Cho Nhiều Nền Tảng

​Futuremark mới cho ra mắt phiên bản 3Dmark - phần mềm banchmark cho máy tính. Đây là một phần mềm khá hữu ích tuy nhiên ít người dùng biết đến phần mềm nay. 


➡ Phụ kiện cực 'khủng' cho những chiếc MacBook siêu phẩm


3DMark - Công Cụ Benchmark Cho Nhiều Nền Tảng


Khi nhắc tới 3Dmark có khá nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản 3Dmark mới không có hậu tố phía sau. Ví dụ, trước kia mỗi phiên bản 3Dmark lại có một cái tên riêng như: 3DmarkVantage hoặc 3DMark 11, còn bây giờ tất cả các phiên bản chỉ dùng một cái tên đơn giản là 3Dmark. Điểm đặc biệt mà Futuremark muốn dành tặng cho người dùng đó là phiên bản 3Dmark dành cho các nền tảng di động khác bao gồm: Window RT, Androi và IOS. 3Dmark được đánh giá là một trong những công cụ benchmark chung dành cho mọi nền tảng và tất cả các thiết bị phần cứng.


➡  3DMark - Công Cụ Benchmark Cho Nhiều Nền Tảng


 

3 phép thử Fire Strike, Cloud Gate và Ice Storm

 

3 phép thử Fire Strike, Cloud Gate và Ice Storm

Ngoài ra, 3Dmark còn hỗ trợ cho Window 8 và file DirectX11 gồm 3 phiên bản đồ họa là: Fire Strike, Ice Storm và Cloud Gate. Để có thể sử dụng phần mềm này trên PC thì máy tính của bạn cần phải có cấu hình tối thiểu là CPU 2 nhân 1,8GHz, trên 2GB RAM cho Macbook và card đồ họa hỗ trợ DX 9. Với 3 phiên bản của 3Dmark thì phiên bản Basic được cung cấp free, bản Advanced có giá trị tới 25$ và bản Pro có giá là 995$. Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi mà Futuremark dành tặng cho khách hàng khi mua sản phẩm của họ.

 

 

💡  Mọi vấn đề liên quan tới MacBook bạn vui lòng để lại câu hỏi tại Group Cộng Đồng MacBook Việt để được hỗ trợ. Thân !

Bình luận về bài viết