• Bao da tiện dụng MoenCase cho Macbook 12″- M097

Bao da tiện dụng MoenCase cho Macbook 12″- M097

Giá bán 1.000.000₫

Thương hiệu : Moen Case

Mã sản phẩm: M097_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 là một trong những loại phụ kiện đang hot nhất trong năm nay dành cho sản phẩm công nghệ cao của Apple. Mua ngay – nhận ngay ưu đãi. ...
Dòng Máy
Màu Sắc
Hotline: 09 88 092 830

Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 là một trong những loại phụ kiện đang hot nhất trong năm nay dành cho sản phẩm công nghệ cao của Apple. Mua ngay – nhận ngay ưu đãi.


Thông tin sản phẩm Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 inch

1. Thương hiệu : Sản phẩm Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 inch được thiết kế và hoàn thiện bởi thương hiệu MoenCase – một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện cho các sản phẩm công nghệ của Apple.

2. Chất liệu : Da bò cao cấp, bền bỉ, sang trọng.

3. Tính năng : Bao da được thiết kế một cách tiện dụng cho Macbook 12 inch, chỉ cần mở ra là có thể sử dụng như một cuốn sách.

4. MoenCase là một sản phẩm 3 trong 1 vừa có tính thời trang vừa dùng như một túi chống sóc cho Macbook nhờ vào thiết kế lớp chống sóc cao cấp mà tinh tế giúp tăng khả năng bảo vệ cho Macbook


Phụ Kiện được ưa chuộng Dán Macbook Hà Nội Chống xước - Làm đẹp cho Mac


Bao da tiện dụng MoenCase (M097)

Chất liệu da bò cao cấp của Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 inch

Với chất liệu bền bỉ từ da bò và không thấm nước, sản phẩm Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 inch có thể sử dụng trong thời gian dài mà không có dấu hiệu hỏng hóc. Ngoài ra với thiết kế gọn gàng tựa một cuốn sách cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Mỗi khi rút cuốn Macbook ra khỏi cặp chắc chắn đồng nghiệp của bạn sẽ trầm trồ khen ngợi chất riêng của bạn. 

Bao da tiện dụng MoenCase (M097)

Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 inch

Để phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả, bạn có thể thử đổ một chút nước lên bao da xem có bị thấm vào trong hay không, nếu thấm thì chắc chắn là hàng giả kém chất lượng. Bên cạnh đó, những sản phẩm làm bằng da cao cấp như bao da MoenCase cho Macbook thường có độ dẻo và mềm mại cao nên bạn có thể thử sờ, uốn nhẹ xem nó có bị cứng hay không.


Sản phẩm tiện dụng : Balo Macbook Air 13 Đẹp - Đơn giản - Gọn nhẹ .


Bao da tiện dụng MoenCase (M097)

Hàng chính hãng của Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook

Bao Da Tiện Dụng MoenCase Cho Macbook 12 inch thực sự là một món đồ phụ kiện lý tưởng dành cho Macbook. Sản phẩm vừa thể hiện phong cách Style riêng cho bạn vừa bảo vệ chiếc Macbook dùng trong công việc khỏi những va đập.