Cáp Mini Displayport To HDMI

Giá bán 400.000₫

Thương hiệu : Ugreen

Mã sản phẩm: PK_224 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Nhờ sự phát triển công nghệ mà ngày nay chúng ta được thưởng thức những bộ phim bom tấn sắc nét tốc độ cao ngay tại nhà với Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen. Cáp...
Hotline: 09 88 092 830

Nhờ sự phát triển công nghệ mà ngày nay chúng ta được thưởng thức những bộ phim bom tấn sắc nét tốc độ cao ngay tại nhà với Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen.


Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen 10460.

1. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất chính hãng bởi Ugreen – thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao cấp.

2. Dây Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen hỗ trợ truyền hình ảnh tốc độ cao, sắc nét lên tới 3840 x 2160 px

3. Hỗ trợ kết nối màn hình HDTV, màn chiếu với các loại Macbook, máy tính bảng,…

4. Hỗ trợ cả âm thanh không nén và âm thanh nén

5. Cáp có 2 đầu khác nhau dùng để chuyển tín hiệu từ mini displayport sang HDMI (không chuyển ngược lại)

Cáp Mini Displayport To HDMI

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất chính hãng bởi Ugreen

Đây là một loại sản phẩm công nghệ lý tưởng cho những ai muốn truyền tải hình ảnh, âm thanh từ macbook, các thiết bị công nghệ có màn hình nhỏ sang màn hình tivi, HDTV, màn chiếu lớn. Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng cả một rạp chiếu phim hoặc chơi một trò chơi sắc nét, tốc độ cao, sống động ngay trong căn phòng của mình.

So với các sản phẩm khác, Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen có giá thành khá mềm, đặc biệt cổng mini displayport lại được tích hợp phổ biến trên các thiết bị như Macbook, máy tính bảng…

Cáp Mini Displayport To HDMI

 

Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen tại Macbook Việt

Tuy nhiên, là sản phẩm hữu ích và nhiều người mua dùng chính vì thế trên thị trường các loại dây cáp HDMI hay cáp chuyển đổi mini displayport to HDMI cũng bị làm giả làm nhái rất nhiều. 

Dây Cáp Mini Displayport To HDMI Chính Hãng Ugreen hiện đang được phân phối tại Macbook Việt với đầy đủ tem mác, chứng thực sản phẩm. Hoạt động với phương châm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng, cửa hàng chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí và làm việc của quý khách. Trân trọng !