Cáp sạc lighting Rock dây dù cực bền cho iphone,ipad

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : Rock

Mã sản phẩm: PK_218_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad được thiết kế dành riêng cho hãng iPhone / Ipad. Loại dây cáp này có lớp vỏ ngoài được bọc dù giúp nâng cao được độ bền cho sản phẩm. Dây cáp có nhiều màu khác nhau...
Màu Sắc
Hotline: 09 88 092 830

Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad được thiết kế dành riêng cho hãng iPhone / Ipad. Loại dây cáp này có lớp vỏ ngoài được bọc dù giúp nâng cao được độ bền cho sản phẩm. Dây cáp có nhiều màu khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của mình.


Đặc điểm của Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad

  • Về khả năng tương thích : Sản phẩm cáp này tương thích với  iPhone / Ipad.
  • Sản phẩm nhỏ gọn, và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là bạn có thể sử dụng được ngay sản phẩm tức thì rất thuận tiện và đơn giản rất nhiều. Sản phẩm nhỏ gọn vì vậy bạn có thể cho vào balo và túi xách hay cốp xe để mang cáp đến bất cứ nơi nào thuận tiện hơn.
  • Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad là dòng cáp sạc đa năng : Với cáp Rock thì các thiết bị của Apple có sử dụng cổng Lightning sẽ được nạp đầy pin một cách rất nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và máy tính của mình một cách chính xác nhất.

Dòng cáp đa năng Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad

  • Cách sạc pin bằng 2 cách tiện lợi : Với sản phẩm cáp Lightning, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của Macbook. Hoặc là, bạn có thể kết nối với bộ chuyển đổi điện USB của Apple để có thể sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc là ở những nơi có nguồn điện.
  • Có chứng nhận tiêu chuẩn MFI (Made for iPhone, iPad, iPod) từ Apple sử dụng trong một thời gian dài kể cả khi hệ điều hành iOS cập nhật các phiên bản mới
  • Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad có cáp dây dù siêu bền.
  • Độ dài 1.2m rất phù hợp với nhu cầu phổ thông
  •  Phù hợp với iOS mobile phones (iPhone5/ 5S, iPhone6/ 6 Plus, iPad..)

​​​

Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone - Ipad chính hãng 

Dây Cáp Lightning Rock Dây Dù Iphone-Ipad chính hãng và được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple , có chất lượng sản phẩm rất tốt, giá cả phải chăng. Hãy liên lạc với chúng tôi - Macbook Việt để được sở hữu sản phẩm độc đáo này nhé!