Dán Mặt Lưng JCPAL Cho Mac 13-15

Giá bán 350.000₫

Mã sản phẩm: PK_211_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Những miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch là miếng dán có khả năng bảo vệ cho chiếc Macbook của bạn được an toàn nhất tránh được những vết xước không mong muốn. ...
Dòng Máy
Hotline: 09 88 092 830

Những miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch là miếng dán có khả năng bảo vệ cho chiếc Macbook của bạn được an toàn nhất tránh được những vết xước không mong muốn.


Miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch

- Miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch được làm từ chất liệu cao cấp giúp máy gia tăng khả năng chống trầy xước để bảo vệ tối đa cho Macbook trong suốt quá trình sử dụng.

- Miếng dán được sử dụng hoàn hảo cho Macbook với các đặc tính không bọt khí, không tạo cảm giác khác biệt cho người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Hiện nay có không ít những loại phụ kiện Macbook đi kèm với máy sẽ khiến iFan phải thốt lên trầm trồ khen ngợi vì sự sáng tạo nhanh nhạy, khả năng bảo vệ  máy tuyệt đối, tuy gọn nhẹ mà lại vô cùng sang trọng và lịch lãm. Tất cả điều này sẽ mang lại cho Macbook của bạn một diện mạo mới và khác biệt. Và trong những sản phẩm đó có miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch


Xem Thêm Phụ KiệnPhủ Bàn Phím Macbook Air | Update mẫu mới nhất 2017


Dán Mặt Lưng JCPAL Cho Mac 13-15

Sản phẩm miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch

Miếng dán được gia công rất tỉ mỉ và vừa vặn làm cho không bị tràn qua viền máy giúp tạo ra sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng loại miếng dán này. Sản phẩm làm từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ, và có thể dễ dàng tháo lắp mà không để lại một dấu vết gì.

Đặc biệt hơn những miếng dán này không những giúp bảo vệ máy MacBook của bạn một cách tốt nhất mà giá của chúng cũng vô cùng rẻ phù hợp với rất nhiều người cho nên bạn nên sử dụng một miếng Dán Mặt Lưng Jcpal Cho Macbook 13 - 15 inch để có thể bảo về được chiếc Macbook thân yêu của bạn.