Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : JPCAL

Mã sản phẩm: MD_7 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Bạn đang tìm kiếm một loại miếng dán chuột có thể bảo vệ tốt cho chú “ chuột nhỏ “ của mình nhưng đồng thời không muốn làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL là một lựa chọn...
Màu sắc
Hotline: 09 88 092 830

Bạn đang tìm kiếm một loại miếng dán chuột có thể bảo vệ tốt cho chú “ chuột nhỏ “ của mình nhưng đồng thời không muốn làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL là một lựa chọn hoàn hảo và nó sẽ thỏa mãn hơn cả yêu cầu của bạn.


Thông tin cơ bản về Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL :

Kích thước sản phẩm ( D x R x C cm ) : 11.5 cm x 4.5 cm  x 0.5 cm

Trọng lượng sản phẩm (KG) : 0.05

Màu sắc : xanh lam, xanh lá, da cam.

Thiết kế nhiều màu sắc đa dạng của Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL

Bền bỉ, không phai màu - Với thiết kế miếng phủ vừa vặn, khít với chuột Apple giúp bạn bảo vệ tối đa bề mặt chuột.
Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL có chất liệu silicon mỏng, dễ dàng dính, lột, cũng như thay đổi miếng bảo vệ cho chuột khác khi cần
Công nghệ xử lý silicon hết sức tiên tiến giúp cho chất liệu này có những lỗ thở li ti như lỗ chân lông giúp chuột Apple vẫn " thở " được khi đã phủ, dính hay đặt miếng dán lên chuột máy Mac.

Chất liệu bền bỉ không phai màu của Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL

Sản phẩm này là một sản phẩm được thiết kế riêng để bảo vệ chuột Magic Mouse Apple tránh khỏi các tác nhân gây trầy xước, va đập nhẹ. Không chỉ có vậy, sản phẩm này còn được thiết kế với màu sắc đẹp mắt, miếng dán này còn tăng thêm vẻ đẹp và tạo phong cách mới tươi trẻ hơn cho Magic Mouse Apple. Với miếng dán chuột này người dùng sử dụng chuột mang lại cảm giác hoàn toàn bình thường thậm chí còn trơn tru hơn khi chưa sử dụng.

Sản phẩm Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL chính hãng

Miếng dán chuột Mouse Guard JCPAL được chúng tôi cung cấp với chất lượng dẫn đầu trên thị trường, đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những vị khách  hàng khó tính nhất .

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đặt hàng ngay để có mức giá cực kỳ ưu đãi.