Công Nghệ EOC - Internet Trên Truyền Hình Cáp Là Gì ?

EOC (Ethernet over CATV) được xây dựng trên nền tảng cơ sở hạ tầng truyền hình cáp. Công nghệ này đem lại cho người dùng có thể sử dụng hệ thống mạng viễn thông hiện đại và chất lượng cao nhất.


Công Nghệ EOC - Internet Trên Truyền Hình Cáp Là Gì ?

 

Sự phối hợp ăn ý giữa 2 dịch vụ cùng trên một cơ sở hạ tầng vừa đem lại tốc độ nhanh chóng lại có thể sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.


➡ Tcpblock – Công Cụ Ngắt Kết Nối Internet Tới Các Ứng Dụng Cho Mac


Công nghệ EOC

Công nghệ EOC


 Internet Download Manager Phiên Bản 6.23 Full Crack - IDM  Dành Riêng Cho Mac.


Nhờ đầu tư cơ sở hạ tâng hiện đại nên tốc độ truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, khác với việc sử dụng công nghệ ADSL đòi hỏi phải kéo tới 1000m, với khoảng cách này sẽ dẫn đén nhiễu hoặc suy giảm tín hiệu làm cho tốc độ đường truyền kém. Ngoài ra, công nghệ EOC còn được cung cấp thêm những thiết bị có khả năng đồng bộ. Người dùng sẽ được cung cấp bộ chi data với khả năng tách tín hiệu. Do đó, tín hiệu truyền hình cáp được đảm bảo tốt đến từng hộ gia đình riêng.

EOC hỗ trợ băng thông nền tảng của GigaHOME mở rộng đáp ứng cho các dịch vụ như: IP Camera giám sát, Video Conference, Smart Home,.. Đặc biệt công nghệ truyền hình cáp này còn hoạt động bằng truyền dẫn cáp, tốc độ cáp vượt trội hơn so với cáp đồng hoạt động bằng công nghệ ADSL, khả năng dowload và upload dữ liệu cực kỳ nhanh và chính xác.


MACBOOK VIỆT : Chuyên Pin Macbook Pro a1278 | SSD Macbook Air 2010 | Bán Sạc Macbook Pro 85w

Bình luận về bài viết