Công Nghệ Wide Color Enhancer Plus Là Gì?

Wide Color Enhancer Plus công nghệ màn hình đỉnh cao hiện đã có mặt trên thế hệ TV mới nhất của ông lớn Samsung cho chất lượng hình ảnh hàng đầu hiện nay.


Công Nghệ Display Link - Xuất Đa Màn Hình Trên Laptop


Wide Color Enhancer Plus là gì?

 

Samsung là cái tên không còn xa lạ với giới công nghệ hiện nay, sở hữu rất nhiều thiết bị công nghệ chất lượng hàng đầu thế giới. Trên thị trường, sản phẩm TV mang thương hiệu Samsung chiếm ¼ thị phần toàn thế giới. Không thể nhầm lẫn sản phẩm TV của thương hiệu này với những cái tên khác do chúng đều sở hữu sự hoàn hảo từ thiết kế mỏng đến chấ lượng hình ảnh đỉnh cao. Hiện nay, bạn sẽ được trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết nhờ công nghệ mang tên công nghệ Wide Color Enhancer Plus.

 

Wide Color Enhancer Plus với công nghệ màu mở rộng

 

Wide Color Enhancer Plus với công nghệ màu mở rộng


Apple Ra Mắt Macbook Pro Với MÀn Hình Phụ OLED


 

Wide Color Enhancer Plus là công nghệ với bộ nâng cấp dải màu hiện đại, đầy đủ nhất hiện nay. Phát minh này áp dụng nhiều thuật toán khác nhau để xử lý hình ảnh nhận được, từ đó cho ra hình ảnh xuất trên màn hình cuối cùng đẹp, chân thực và sắc nét hơn bao giờ hết. Không chỉ những hình ảnh lớn mà chúng được nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết màu khuất nhỏ một. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi sở hữu cho mình thiết bị TV có trang bị công nghệ màn hình thời thượng này. Chúng ta có thể chờ đợi vào tương lai được dùng trên máy tính, Macbook cũ...

 

Wide Color Enhancer Plus cho màu sắc chân thực

 

Wide Color Enhancer Plus cho màu sắc chân thực


Công Nghệ Màn Hình Retina Trên Tấm Nền IPS Là gì ?


Màu sắc sống động rực rỡ mà Wide Color Enhancer Plus mang lại

 

Chất lượng hình ảnh là tính năng hoàn hảo nhất mà công nghệ mới nhất này mang lại. Toàn bộ màu sắc của màn hình sẽ được mở rộng và chân thực nhất. Chúng được nâng cấp cao hơn qua 3 tác động chính cụ thể như:

 

Bộ nâng cấp màu hiện đại

 

Bộ nâng cấp màu hiện đại

Mang đến không gian màu sắc đẹp, đầy đủ, đa dạng.

Hệ thống dải màu được chi tiết và cụ thể hóa đến từng hình ảnh nhỏ bé.

Hạn chế tối đa việc hao hụt màu sắc giúp người xem hòa mình vào không gian hình ảnh sống động, trải nghiệm như thật.

Được ứng dụng thành công hệ màu mới nhất Tivi Samsung có khả năng hiển thị và truyền tải những màu sắc rực rỡ và sống động nhất trong bất cứ khung hình nào cho bạn những khung hình ấn tượng nhất

 

Bình luận về bài viết