Dán Mặt Sau Carbon cho Iphone

Giá bán 150.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MP_00347_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Hiện nay có rất nhiều các bạn không muốn dùng ốp lưng cho điện thoại, muốn để máy trần cho đẹp, nhưng như thế lại rất dễ bị trầy xước. Miếng dán Carbon mặt lưng iphone là một lựa chọn vô cùng thông minh cho các...
Dòng Iphone
Hotline: 09 88 092 830

Hiện nay có rất nhiều các bạn không muốn dùng ốp lưng cho điện thoại, muốn để máy trần cho đẹp, nhưng như thế lại rất dễ bị trầy xước. Miếng dán Carbon mặt lưng iphone là một lựa chọn vô cùng thông minh cho các bạn.


Ưu điểm của Miếng dán mặt sau carbon cho Iphone
Miếng dán mặt sau carbon cho Iphone được thiết kế với chất liệu vân dạng carbon rất sang trọng và độc đáo, cùng với công nghệ sản xuất chuyên nghiệp, tấm dán có thể bảo vệ điện thoại của bạn khỏi trầy sướt, không thấm nước, không bám bụi, và cầm tay rất chắc.

Điểm đặc biệt nổi trội hơn hẳn của tấm dán carbon trên thị trường  được thấy ở chỗ : decal đều dính rất chắc chắn , khó có thể gỡ ra gỡ vào. Tuy nhiên vẫn có thể tháo lắp dễ dàng nếu như bạn muốn thử mà lại thấy không vừa ý.
Có thể dán full cả viền cho chiếc Iphone của bạn.

 

Miếng dán mặt sau carbon cho Iphone có nhiều đặc điểm nổi trội

Hướng dẫn dán Miếng dán mặt sau carbon cho Iphone

- Đầu tiên cần ướm thử miếng dán lên mặt lưng điện thoại, điều chỉnh vị trí phù hợp

- Sau đó phải lau sạch mặt lưng của máy

- Bóc miếng dán ở 1 đầu rồi dán lên 1 đầu của máy và vừa vuốt vừa kéo dần để dán vị trí phía dưới, để dán mịn hơn có thể dùng một 1 tấm card cứng.

- Vuốt các cạnh lại một lần nữa để miếng dán dính chắc vào máy. 

Miếng dán mặt sau carbon cho Iphone rất phong phú có nhiều chủng loại để dán mặt sau đặc biệt như: Mặt lưng cong, mặt lưng bằng kim loại, mặt lưng nhám,...  Tuy nhiên với mặt lưng dạng này thì miếng dán chống xước thông thường không dán hết được tất cả..

Miếng dán mặt sau carbon ôm sát Iphone

Cách dán ở dạng trong mờ với vân carbon sang trọng, khi dán lên vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy được thiết kế của mặt lưng máy.

Vân carbon giúp chống bám vân tay, mồ hôi và chống bám bẩn và chống xước tốt hơn.

Miếng dán mặt sau carbon cho Iphone là một sản phẩm có nhiều tính năng thông dụng, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ ngày nay.