Dell M90 VGA NVIDIA Quadro FX 1500M

Giá bán 3.700.000₫

Thương hiệu :

Mã sản phẩm: DM90 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Được thiết kế mang đến khả năng xử lý của máy trạm mạnh nhất trong hệ thống di dộng, cho phép người dùng tự do thay thế máy tính để bàn. ► ...
Hotline: 09 88 092 830

Được thiết kế mang đến khả năng xử lý của máy trạm mạnh nhất trong hệ thống di dộng, cho phép người dùng tự do thay thế máy tính để bàn.


Khả năng xử lý đồ họa

Với màn hình 17” Góc hiển thị rộng và bộ xử lý Intel Core Duo giúp quy trình xử lý song song hiệu quả khi chạy các ứng dụng đa luồng. Card đồ họa NVIDIA Quadro FX OpenGL 512MB, Cache L2 2MB, FSB 667MHZ, Khả năng nâng cấp lên 4GB DDR2, màn hình sáng WUXGA (1920x1200), IEEE 1394, ngõ xuất màn hình DVI và SVGA, hỗ trợ TPM 1.2.

Laptop nhập USA dòng máy trạm hàng khủng cho các bạn đam mê Công Nghệ Dell M90

 

Laptop Dell cũ dành cho SV dùng đồ họa với màn hình khủng 17 in giá 3 Triệu 700 K

Chuyên laptop cũ hàng khủng cấu hình cao phục vụ Game thủ và các bạn làm việc về lập trình đồ họa.Toàn bộ máy được đội ngũ kĩ thuật test kiểm tra phần cứng rất tỉ mỉ cẩn thận trước khi bán.Cam kết không sửa chữa.
(Kiểm tra main + Phần cứng Phần mềm máy đảm bảo máy ổn định về tính Kĩ Thuật trước khi bán tới người tiêu dùng)

Ship hàng nội thành chi tiết liên hệ 04.62.532.282 - 0936.633.343

Mỗi máy trạm của DELL dòng Precision series đều được trải qua các quy trình kiểm tra và bảo đảm chất lượng vô cùng nghiêm ngặt của Dell, vượt xa so với các yêu cầu đo kiểm của ngành công nghiệp sản xuất máy tính cá nhân.

Dòng sản phẩm Dell Precision chuyên về các giải pháp trình chiếu hình ảnh, sản phẩm dành cho chuyên gia thiết kế, những người yêu thích giải trí, các trò chơi đòi hỏi các tính năng đồ họa cao cấp.

 Hiệu suất cực mạnh có khả năng thay thế máy để bàn trong khi vẫn có thể dễ dàng di chuyển.

Là dòng laptop đắt tiền nhất của Dell, Thiết kế dành riêng cho các kỹ sư cao cấp ( cao cấp hơn cả dòng Dell Latitude, hơn nhiều dòng Studio, hơn rất rất nhiều dòng Inspirion vỏ nhựa thấp cấp), Dòng máy trạm Precision của Dell được ra đời nhằm mục đích trang bị một chiếc laptop có hiệu suất cực mạnh có khả năng thay thế máy để bàn trong khi vẫn có thể dễ dàng di chuyển.

Thông tin về cấu hình :

Dell Precision M90 (Intel Core Duo T7200 2.0 GHz, 2GB RAM, 250GB HDD, VGA NVIDIA Quadro FX 1500M, 17.1 inch, Windows XP Home

Phụ kiện kèm theo : Chuột không dây + Túi chống sốc + Cặp đựng

Dell M90 mới 99% đi kèm khuyến mãi và những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Dell M90 Máy trạm mạnh mẽ màn HD nặng 2.85Kg.Nếu bạn là nhà thiết kế đồ hoạ, kiến trúc sư, kỹ sư, hay thâm chí là một gamer cực kỳ chuyên nghiệp thì dell precision M90 chính xác là chiếc laptop bạn cần & đáp ứng tất cả các nhu cầu về 1 chú Laptop phân khúc dưới 4 triệu đồng

1 . Toàn Bộ Phần cứng của máy đã được kiểm tra cẩn thận tỉ mỉ.Hoàn toàn không lỗi lầm hay sửa chữa.

2. Ưu Điểm nổi trội : Giá Thành SP – Màn Hình To rõ nét – Âm thanh trong trẻo

3. Thiết kế chắc chắn độc đáo ( Trông hầm hố và cá tính )