GRAY Retina 12" SSD 512gb MLH82 - Early 2016

Giá bán 14.300.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MLH82 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 6 tháng

Tặng túi case ốp trị giá 250.000 đồng

Tặng phủ bàn phím theo máy trị giá 100.000 đồng

Giảm 10% giá khi mua các phụ kiện đi kèm

09 88 092 830


Macbook MLH82 là một trong những dòng sản phẩm vô cùng ấn tượng của Apple. Chiếc Macbook này có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.


Macbook MLH82- sự lựa chọn hoàn hảo

 

MacBook MLH82 là một trong những dòng Macbook đẹp nhất hiện nay. Chiếc Macbook này được trang bị một lớp nhôm unibody siêu đẹp. Bên cạnh đó, chiếc Macbook này có sự cải tiến rất lớn về mặt trọng lượng và kích thước rất tiện lợi cho việc di chuyển.

 

Macbook MLH82- sự lựa chọn hoàn hảo

 

Macbook MLH82- sự lựa chọn hoàn hảo

 

MLH82 được trang bị màn hình 12 inch cùng công nghệ Led-backlit và lớp phủ màn hình chống lóa tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, đặc biệt là trong thời gian dài hay môi trường chói sáng. Đặc biệt chiếc Macbook này chỉ dày có 13 mm và nặng 920g, vì vậy bạn có thể mang nó theo bên mình vô cùng dễ dàng.

 

Màn hình Retina sắc nét

 

Macbook MLH82 là một trong những chiếc macbook có màn hình hiện đại nhất hiện nay. Chiếc Macbook này có màn hình 12" với tỉ lệ 16:10 chính vì vậy, ảnh xuất ra vô cùng sắc nét, sống động. Đây cũng là màn hình retina mỏng nhất mà Apple từng sản xuất với kích thước tấm nền chỉ 0,88mm; tiêu thụ điện năng ít hơn 30%.

 

Màn hình Retina sắc nét

 

Màn hình Retina sắc nét

 

Bàn phím và trackpad ấn tượng

 

Macbook MLH 82 với Multi-Touch trackpad bằng kính trơn tru, MacBook Air làm cho nó dễ dàng để điều hướng OS X Lion và các ứng dụng phần mềm của bạn. Công nghệ bàn phím đa chạm mượt mà được áp dụng trên Macbook MLH82 cho phép bạn trải nghiệm mọi thao tác cùng máy mà không cần phải dùng đến chuột. Bàn phím còn có đèn backlit với các cảm biến ánh sáng tự phát đèn trong điều kiện ánh sáng yếu, cho bạn nhìn rõ nội dung cũng như các phím ngay cả trong bóng đêm.

 

Bàn phím và trackpad ấn tượng

 

Bàn phím và trackpad ấn tượng

 

Đặc biệt về trackpad, chiếc Macbook này được tích hợp cấu trúc 4 cảm biến được phân phối tại 4 cạnh của trackpad, vì thế bạn có thể dễ dàng kích chọn ở bất kỳ đâu trên bề mặt cảm ứng mà không bị hiện tượng click lên xuống. Các cảm biến lực tích hợp để biết khi nào người dùng nhấn mạnh hay nhẹ.​

 

Dung lượng pin khủng

 

Macbook MLH82 có dung lượng pin đáng kinh ngạc. Pin có chỉ số 39.7 Watt-hour (Wh), nó lớn hơn một xíu so với mức 38 Wh của MacBook Air 11, nếu hiệu điện thế tương đương là 7.6V thì pin của MacBook 12" sẽ vào khoảng 5.200 mAh vì thế nó cho phép bạn hoạt động liên tục trong vòng 9h.

 

Cổng kết nối hiện đại

 

Chiếc macbook này chỉ sử dụng 1 cổng kết nối USB-C (USB type C). Sau khi cải tiến, Macbook MLH82  có các cổng kết nôi hiện đại, được bố trí đều 2 bên. Nó được trang bị 2 cổng USB 3.0 và 1 cổng Thunderbolt, nó mang đến khả năng truyền dữ liệu gấp 2 lần tốc độ của cổng USB 3.0. Ngoài ra, còn có kết nối không dây bluetooth 4.0 và kết nối wifi 802.11a/b/g/n.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật