MacBook Air MD760B - Early 2014

Giá bán 20.490.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MD760 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Macbook Air MD760B là phiên bản mới của Qủa táo khuyết mới tung ra thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm mang lại nhiều điểm mới cả về thiết kế và cấu hình phần cứng bên trong. ...
Hotline: 09 88 092 830

Macbook Air MD760B là phiên bản mới của Qủa táo khuyết mới tung ra thị trường. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm mang lại nhiều điểm mới cả về thiết kế và cấu hình phần cứng bên trong.


Macbook Air MD760B thiết kế hiện đại

Macbook Air MD760B sở hữu thiết kế unibody truyền thống, đơn giản, gọn nhẹ, đô dày của máy chỉ 1.7cm và cân nặng chỉ 1.35kg. Đây là một bước cải tiến đáng kể mà Apple mang lại.

Macbook Air MD760B thiết kế hiện đại

Macbook Air MD760B thiết kế hiện đại

Bàn phím Touchpad

Tính năng Touchpad là tính năng mà được các chuyên gia Apple quan tâm cải thiện nhiều nhất. Sử dụng bàn phím Chiclet mang lại sự êm ái mượt mà cho người sử dụng. Đặc biệt, bàn phím còn được trang bị thêm đèn sáng dưới bàn phím giúp người dùng có thể làm việc ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Bàn phím Touchpad

Bàn phím Touchpad

Màn hình Macbook công nghệ LED

Macbook Air MD760B sở hữu màn hình công nghẹ LED – Backlit làm tăng độ phân giải lên tới 1400 x 900p. Nhờ công nghệ này, người dùng sẽ được trải nghiệm hình ảnh sắc nét, chân thực nhát. Bên cạnh đó, thân máy còn được thiết kế kèm theo 2 micro hỗ trợ người dùng khi chat, gọi video,..

Màn hình Macbook công nghệ LED

Màn hình Macbook công nghệ LED

Cấu hình Macbook Air MD760B

Điểm nổi bật mà Macbook Air MD760B mang lại cho người dùng đó là sự cải tiến mới trong việc nâng cấp phần mềm, sử dụng chip Intel Core i5 Haswell 4, ổ cứng SSD cho Macbook lên đến 128GB đẩy nhanh tốc độ truyền tải và xử lý một cách đáng kể. Ngoài ra, sở hữu card đồ họa HD Graphics 5000 hỗ trợ rất lớn cho các nhà thiết kế đồ họa trong việc photoshop, chỉnh sửa,..tăng hiệu quả làm việc.

Kéo dài tuổi thọ pin cho Macbook Air MD760B

Kéo dài tuổi thọ pin cho Macbook Air MD760B

Macbook Air MD760B được đánh giá là dòng sản phẩm có thời gian sử dụng pin lâu nhất, mỗi lần sạc đầy cho phép người dùng làm việc tới 14h cao gấp đôi so với các dòng Macbook trước đó.