Macbook Pro MB 986

Giá bán 8.000.000₫

Thương hiệu : MacBook Việt

Mã sản phẩm: MB986_10316 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Macbook Pro MB986 sở hữu sự hoàn hảo cả về cấu hình cũng như thiết kế máy. Thế hệ Macbook mới này thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng iFan. Lần ra mắt sản phẩm này,...
Hotline: 09 88 092 830

Macbook Pro MB986 sở hữu sự hoàn hảo cả về cấu hình cũng như thiết kế máy. Thế hệ Macbook mới này thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng iFan.


Lần ra mắt sản phẩm này, Apple vẫn giữ nguyên kiểu dáng quen thuộc với nhiều dòng Pro khác với thiết kế unibody bao quanh viền máy. Dòng Pro MB 986 với sự độc đáo, độ dày được giảm đáng kể và khối lượng nhẹ hơn rất nhiều thế hệ máy trước đó nên thuận tiện hơn cho công việc khi bạn có muốn mang máy đi xa. Máy được trang bị màn rộng 15inch tích hợp màn Led- Backlit kính và trackpad Multi-Touch. Với kiểu thiết kế này người dùng có sự tương tác nhanh nhạy và rộng hơn so với kiểu màn LCD ở các dòng Macbook cũ trước đây.

Macbook Pro MB 986

Macbook Pro MB 986

Pin Macbook là một trong ưu điểm vượt trội của dòng máy này. Bạn có thể thoải mái làm việc liên tục với máy trong 7h đồng hồ, giúp bạn giảm được khá lớn thời gian sạc pin. Khi dùng với sạc của dòng Pro chính hãng, sau 1000 lần sạc vẫn đạt được đến 80% cống suất lần đầu tiên. đồng thời cũng giúp pin được tăng khá lớn tuổi thọ pin.

Intel Core 2 Duo Processor

Apple trang bị cho Macbook Pro MB 986 thế hệ vi xử lý Intel Core 2 Duo 2.4 GHz cải thiện khá lớn việc giảm thiệu tiêu thụ điện năng khi máy hoạt động. Ngoài ra, máy có khả năng liên kết wifi nhanh và bắt sóng khỏe, cache dung lượng 3MB cũng là phương pháp duy trì độ bền pin máy tốt.

Video Processing & Output

Thay đổi lớn trong tính năng của Macbook Pro MB 986 là việc thiết kế thêm card đồ họa Economizes tăng tốc độ xử lý đồng thời tiết kiệm dung pin. Công nghệ NVIDIA GeForce đạt 9400M, đáp ứng tối đa cho dân cày game do công suất máy đạt gấp 5 lần bình thường. Rất nhiều dòng game bạn có thể chơi vô cùng mượt mà trên máy như 3D của Quake, Call of Duty, và Spore . Thế hệ Macbook Pro mới này được trang bị phần xử lý đồ họa với 256 MB DDR3 SDRAM và bộ nhớ chính.

Trên thực tế sử dụng, máy hoàn toàn tương thích với các dòng thiết bị kỹ thuật số bằng cách kết nối với cổng Mini DisplayPort cộng thêm màn rộng 30inch. Hơn nữa, thiết kế cổng kiểu mới này có thể kết nối nhiều định dạng cổng khác như VGA, DVI/HDMI hoặc Dual-Link DVI.

Ổ cứng và bộ nhớ

Apple trang bị ổ cứng dạng 500 GB Serial-ATA (SATA), ổ đĩa cứng (5400 RPM) thoải mái không gian lưu trữ cho người dùng. Nhờ đó, tốc độ sao lưu đạt hiệu suất vượt trội đáng kể. RAM máy cũng được cải thiện lên đến 4GB, sự lựa chọn hoàn hảo cho lượng dữ liệu khổng lồ bạn muốn lưu giữ.

Kết nối không dây

Thiết kế máy tích hợp liên kết với kết nối không dây loại 802.11n, tăng kết quả hoạt động liên kết với thiết bị ngoại vi tăng lên 5 lần so nhiều thế hệ máy trước đó. Việc kết nối không dây thuận tiện hơn cho các dòng thiết bị ngoại vi khi kết nối như tai nghe khi gọi iChat hoặc các cuộc gọi VoIP.

Kết nối không dây

Kết nối không dây

Bàn phím Chiclet kết hợp

Bàn phím Macbook được trang bị loại bàn rời nên thuận tiện khi di chuyển chúng, tạo sự tương tác tốt, thoải mái hơn với người dùng. Bàn di chuột Macbook tích hợp nhiều điểm chạm đặt thiết kế khá rộng nên việc tương tác đạt hiệu quả nhanh, nhạy và tốt hơn rất nhiều.

Bàn phím Chiclet

Bàn phím Chiclet