MacBook Pro MB991 - Mid 2009

Giá bán 8.500.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MB991 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Macbook Pro MD991 sở hữu thiết kế đơn giản, đẹp nhưng vô cùng tinh tế. Đây chính là món quà mà quả táo khuyết dành cho các tín đồ công nghệ. Macbook Pro MD991 sở...
Hotline: 09 88 092 830

Macbook Pro MD991 sở hữu thiết kế đơn giản, đẹp nhưng vô cùng tinh tế. Đây chính là món quà mà quả táo khuyết dành cho các tín đồ công nghệ.


Macbook Pro MD991 sở hữu công nghệ tiên tiến nhất

Cấu hình phần cứng tốt nhất được tích hợp trên Macbook Pro MD991

Cấu hình phần cứng tốt nhất được tích hợp trên Macbook Pro MD991

Được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại MacBook Pro MB991 đang là dòng sản phẩm được nhiều tín đồ công nghệ săn đón trong thời gian qua. Cùng với công nghẹ màn hình 13.3 inch chống lóa kết hợp với bộ xử lý Core 2Dou đem đến cho người dùng trải nghiệm với tốc độ vượt trội. Ngoài ra, sản phẩm này còn được trang bị thêm ổ cứng HDD 250GB làm tăng tốc độ lưu trữ bộ nhớ một cách tối đa nhất. Người dùng sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chân thực và sắc nét nhất nhờ công nghệ WIDE Le.

Bộ Vi Xử Lý Intel Core 2 Duo 2.53 Ghz tốc độ vượt trội

Bộ Vi Xử Lý Intel Core 2 Duo 2.53 Ghz

Bộ Vi Xử Lý Intel Core 2 Duo 2.53 Ghz

So với các dòng sản phẩm trước đó, MacBook Pro MB991 không sở hữu một cấu hình cao hơn nhưng nó lại đem lại hiệu năng xử lý cao khi sở hữu bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo 2.53 Ghz. Điều này sẽ giúp cho người dùng quản lý file và chế độ bảo mật của máy được thay đổi một cách đáng kể.

Bàn phím Chiclet đặc trưng của Macbook

 

Bàn phím Chiclet đặc trưng của Macbook

Bàn phím Chiclet đặc trưng của Macbook

Với thiết kế đơn giản nhưng lại khá thuận tiện cho người dùng bàn phím Chicle đem lại sự thoải mái hơn bao giờ hết cho tất cả các dòng sản phẩm mà quả táo khuyết tung ra thị trường.