Chuyên Mua Bán MacBook Pro MLW92 - Late 2016 Cũ Mới| Macbook Việt

MacBook Pro MLW92 - Late 2016

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLW92 | Tình trạng: Hết hàng

Mô tả:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím
09 88 092 830


Macbook Pro MLW92 với phiên bản màn hình rộng 13 và 15 inch cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với sở thích và tiêu chí sản phẩm mình đặt ra.


Thiết kế hoàn hảo của Macbook pro MLW92

 

Apple vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy tính xách tay mang tên Macbook Pro MLW92 nhanh chóng đón nhận được sự mong đợi của các iFan. Với thiết kế mang thương hiệu quả táo, dòng máy mới này vẫn sở hữu dáng máy mỏng, khối lượng khá nhẹ đặc biệt được trang bị thêm màn hình OLED cho đầy đủ các nút bấm được hiện rõ đồng thời tính năng của bàn phím phụ thuộc theo ứng dụng đang hoạt động. Thiết kế khung bàn phím cơ chế butterfly thế hệ thứ 2 cùng cảm biến vân tay cho người dùng sự tương tác đạt hiệu quả cao hơn.

 

Macbook Pro MLW92 thiết kế đẹp

 

Macbook Pro MLW92 thiết kế đẹp

 

Công nghệ Touch ID

 

Apple trang bị tính năng cảm biến vân tay Touch ID đời thứ 2 có nhiều tiến bộ vượt bậc hơn so với dòng Apple chip T1 trước kia. Với công nghệ mới hàng đầu này bạn có thể dễ dàng thao tác các công việc như đăng nhập, tăng cường độ bảo mật khi thanh toán online.

 

Công nghệ Touchpad

 

Ưu điểm lớn của dòng Macbook Pro mới này là phần bàn rê cảm ứng lực Touchpad được nâng cấp cao hơn khi so sánh với dòng màn hình 15 inch cũ. Hãng đã cắt giảm bớt hệ thống cổng cắm thay bằng 4 cổng Thunderbolt 3 USB-C. Không chỉ vậy, logo trái táo cũng bị cắt bỏ trên dòng máy mới này cùng phần cổng sạc MagSafe.

 

Macbook Pro MLW92  công nghệ bàn phím mới

 

Macbook Pro MLW92 công nghệ bàn phím mới

 

Cấu hình máy khỏe, mượt

 

Cấu hình máy có sự khác nhau giữa dòng máy 13 inch và 15 inch. Với máy 13 inch trang bị hệ thống chip dual core i5, i7 2133MHz, chạy GPU Intel Iris 64MB eD RAM cho hiệu suất làm việc tang gấp 2 lần. Không gian bộ nhớ ổ SSD cũng được cải thiện với phần thông 3,1GB/s. Từ đó dung lượng pin có thể chạy 10h liên tiếp.

Dòng máy 15 inch được Apple cung cấp vi xử lý Intel Core i7 2133MHz, chạy GPU Polaris của AMD với 4GB VRAM. Đặc biệt hệ thống ổ cứng SSD với thông lên tới 3,1GB/s, dung lượng 2TB và nhanh hơn gấp đôi.

 

Cấu hình máy khỏe, mượt

 

Cấu hình máy khỏe, mượt