Mini DisplayPort To HDMI -Taikesen

Giá bán 350.000₫

Thương hiệu : Taikesen

Mã sản phẩm: MP_00156 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Thời đại công nghệ hiện nay đã phát triển lên cấp độ chóng mặt khi mà một chiếc máy tính bảng có thể truyền hình ảnh màn hình rộng tới 100”. Tính năng mới này có ngay trên chiếc Mini DisplayPort to HDMI Adapter chính hãng...
Hotline: 09 88 092 830

Thời đại công nghệ hiện nay đã phát triển lên cấp độ chóng mặt khi mà một chiếc máy tính bảng có thể truyền hình ảnh màn hình rộng tới 100”. Tính năng mới này có ngay trên chiếc Mini DisplayPort to HDMI Adapter chính hãng Taikesen.


Cáp Mini DisplayPort To HDMI Adapter Chính Hãng Taikesen

- Là một sản phẩm lý tưởng trong kết nối hình ảnh, dây cáp cho phép kết nối hoàn hảo giữa các thiết bị công nghệ như Macbook, máy tính bảng tới màn hình lớn như tivi, màn chiếu…

- Cáp Mini DisplayPort to HDMI Adapter chính hãng Taikesen hỗ trợ độ phân giải chuẩn full HD cùng cả âm thanh không nén và âm thanh dạng nén giúp đem lại cảm nhận âm thanh, hình ảnh vô cùng tuyệt vời.

- Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng luồn lách kết nối giữa các thiết bị với nhau.

- Sản phẩm được sản xuất chính hãng bởi thương hiệu Taikesen – thương hiệu chuyên đồ công nghệ hiện đại nhất hiện nay.


Mẫu sản phẩm được ưa chuộng Túi Macbook Pro 13 - Cập nhật mẫu mới liên tục


Mini DisplayPort To HDMI -Taikesen

Thiết kế gọn nhẹ của Cáp Mini DisplayPort to HDMI Adapter 

Hiện nay có rất nhiều hoạt động có thể ứng dụng phương thức truyền tải dữ liệu này. Trong công việc, nếu muốn trình bày một ý tưởng nào đó thì thay vì trình bày suông bằng miệng hãy sử dụng hình ảnh từ chiếc Macbook, máy tính bảng của bạn chiếu trực tiếp lên màn chiếu lớn. Như vậy mọi người trong buổi họp sẽ dễ dàng hình dung hơn, đem lại kết quả công việc cao hơn.

Trong giải trí, Cáp Mini DisplayPort to HDMI Adapter chính hãng Taikesen có thể truyền tải cả một bộ phim full HD giúp bạn kéo cả rạp chiếu phim hay một trò chơi chân thật tới màn hình lớn có sẵn trong nhà.

.Mini DisplayPort To HDMI -Taikesen

Cáp Mini DisplayPort to HDMI Adapter chính hãng Taikesen

Ngoài ra, Cáp Mini DisplayPort to HDMI Adapter chính hãng Taikesen còn có rất nhiều ứng dụng thiết thực trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, y học…

Là một sản phẩm công nghệ cao không thể tránh khỏi tình trạng xuất hiện hàng giả kém chất lượng trên thị trường. Chính vì thế hãy cẩn trọng trước khi mua hàng trôi nổi trên Internet. Macbookviet.net chúng tôi tự hào là một cơ sở chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện công nghệ chính hãng tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Đến với cửa hàng để chọn được những sản phẩm chất lượng, ưng ý nhất nhé !