Mini Displayport to VGA+HDMI -Ugreen

Giá bán 550.000₫

Thương hiệu : Ugreen

Mã sản phẩm: MP_00158 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Cáp Mini Displayport To VGA - HDMI Adapter Chính Hãng Ugreen thực sự là sản phẩm công nghệ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu truyền tải dữ liệu hình ảnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay. ...
Hotline: 09 88 092 830

Cáp Mini Displayport To VGA - HDMI Adapter Chính Hãng Ugreen thực sự là sản phẩm công nghệ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu truyền tải dữ liệu hình ảnh mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất hiện nay.


Mini Displayport To VGA - HDMI Adapter Chính Hãng Ugreen

  • Loại cáp Mini Displayport To HDMI - VGA có 2 chipset, hỗ trợ được cả tín hiệu kỹ thuật số và analog, nhưng cả HDMI và VGA không thể sử dụng cùng một lúc được với nhau.
  • Cáp có chuẩn kết nối với nhau : Mini Displayport đường ra cả hai cổng HDMI và VGA âm
  • Cáp Mini Displayport có chuẩn 1.1a
  • High Speed ​​HDMI với độ phân giải cao lên đến 1920 x 1080.
  • Loại cáp chuyển đổi Mini Displayport To VGA - HDMI Adapter Chính Hãng Ugreen dài khoảng 20 cm.
  • Lưu ý : Không được chuyển tín hiệu HDMI và VGA cùng lúc ra hai màn hình, do nếu cắm ra 2 màn hình cùng một lúc thì tín hiệu chuyển đổi sẽ ưu tiên phát ra cổng HDMI.
  • Hãng sản xuất sản phẩm : Ugreen.

Xem Thêm Phụ Kiện Phủ Bàn Phím Macbook Air | Update mẫu mới nhất 2017


Mini Displayport to VGA+HDMI -Ugreen

Mini Displayport to VGA - HDMI Adapter chính hãng Ugreen

Cáp MINI DP để VGA : Mini Displayport to VGA - HDMI Adapter truyền được video từ máy tính đến màn hình HDTV, sản phẩm không có đầu ra âm thanh qua cổng VGA, mà nó kết nối một thiết bị khác để truyền được âm thanh.

Vật liệu và thiết kế : Sản phẩm được kết nối với mạ vàng chống ăn mòn cáp, cung cấp độ cứng và cải thiện được hiệu suất tín hiệu, nối Low - profile không chặn cổng liền kề nhau trên Macbook hoặc máy tính bảng của bạn.

Mini Displayport to VGA+HDMI -Ugreen

Thiết kế đa dạng kết hợp vật liệu mạ vàng của Mini Displayport to VGA - HDMI Adapter

Sử dụng sản phẩm : Cáp Mini DisplayPort / Thunderbolt Port HDMI / VGA Adapter là bộ chuyển đổi với trọng lượng nhẹ và di động để có thể kết nối máy tính tương thích cả Mini DisplayPort / Mini DP / Port Thunderbolt với một HDTV, màn hình hoặc là máy chiếu với HDMI / VGA. Bắt buộc phải có một dây cáp HDMI / VGA riêng biệt ( được bán riêng ) .


Sản phẩm tiện dụng : Balo Macbook Air 13 Đẹp - Đơn giản - Gọn nhẹ .


Mini Displayport to VGA+HDMI -Ugreen

Mini Displayport to VGA - HDMI Adapter chính hãng Ugreen

Chuyển MINI DP sang HDMI : Mini Displayport to VGA - HDMI Adapter Chính Hãng Ugreen để chuyển đổi sang HDMI truyền cả âm thanh và video từ Macbook hoặc là máy tính bảng với màn hình HD qua cổng HDMI. Sản phẩm hỗ trợ phân giải 1080 Px, hỗ trợ gương  và  mở rộng chế độ. Macbook được thực hiện trước năm 2010 với không đầu ra âm thanh trên Mini DisplayPort.