Nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple đã được đăng ký?

Apple Magic Toolbar là sản phẩm đang nghi ngờ là thế hệ tiếp theo được Apple cho ra đời với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật, hy vọng rằng đây là một sản phẩm mà đã được giới thiệu và cho ra đời chính thức.


Thanh Cảm Ứng OLED Trên MacBook Pro Sẽ Có Tên Magic Toolbar


Nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple

 

Apple hiện nay đã sở hữu cho mình rất nhiều nhãn hiệu và những nhãn hiệu này đã được áp dụng tại Class 9, trong đó bao gồm phần cứng máy tính, thiết bị cầm tay, máy tính bảng, đông hồ thông minh, điện thoại và nhiều thiết bị khác. Từ khi Apple sở hữu các bản quyền nhãn hiệu cho Magic Keyboard, Magic Trackpad, và Magic Mouse, các trang web lưu ý rằng Apple: “Gần như chắc chắn sẽ có thể để ngăn chặn bất kỳ công ty nào khác áp dụng cho Nhãn hiệu Magic Toolbar, trên cơ sở đó là tương tự với nhãn hiệu hiện có của Apple.”


Xem thêm: 7 Công Nghệ Mà Apple Đã Khai Tử Trên MacBook Pro 2016


Nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple

 

Nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple

 

Và hiện nay hãng Apple cũng có thiết kế ra OLED Touchbar, thay vì phím vật lý, một màn hình dài sẽ hiển thị các phím chức năng phù hợp với từng tác vụ hay ứng dụng hiện tại. Mục đích của Apple là để đơn giản hóa các phím tắt thường dùng của khách hàng. Màn hình này sẽ hiển thị các phím điều khiển khi bạn mở iTune, sẽ hiển thị các lệnh như cắt và dán khi bạn thực hiện các tác vụ. Nó cũng cho phép Apple thêm vào các nút bấm mới qua cập nhật phần mềm mà không cần phải tốn chi phí nâng cấp phần cứng nữa.

Gần đầy có rất nhiều thông tin khác nhau về việc Apple cho ra đời dòng sản phẩm mới đó là Magic Toolbar, có người thì bảo là không có người cho rằng là có. Nhưng chính xác thì chúng ta hãy cùng đợi để xem những phát biểu và thông tin từ Apple nhé!

 

Bí mật trong nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple

 

Với sản phẩm này ra đời thì chắc chắn đây sẽ là điều thú vị dành cho những khán giả yêu thích và hâm mộ công nghệ, đặc biệt là những khán giả trung thành của Apple. Với việc nhãn hiệu này đã được đăng ký hay chưa thì còn đang là một vấn đề mà rất nhiều fan của công nghệ nói chung cũng như của Apple nói riêng chờ đợi tin tức về vấn đề này. Gần đây thì cũng có thông tin từ một chuyên viên thương hiệu Brian Conroy là thương hiệu Magic Tookbar đã được một công ty Presto Apps America LLC đăng ký, nhưng vấn đề ở đây là công ty này chỉ mới được thành lập cách đây 2 tuần, mà có khi cũng chỉ là 1 công ty ảo hay công ty ma.

Ngoài ra, chuyên viên này còn cho biết là có 2 lý do để chúng ta có thể tin rằng chính hãng Apple là người đứng sau công ty mà đã đăng ký nhãn hiệu Magic Toolbar đó. Lý do đầu tiên ở đây là “logic” vì thương hiệu Apple chắc ai cũng biết là họ đã sỡ hữu trong tay những thương hiệu như Magic Mouse, Magic Trackpad và Magic Keyboard, vì thế mà nó có sự mâu thuẫn ở đây, công ty đó không thể sử dụng tên mà Apple có thể dễ dàng để giành lại được.

Lý do thứ 2 ở đây chính là, những luật sư mà có tên trong giấy tờ đăng ký thương hiệu đó lại trùng với tên của những người đã đăng ký thương hiệu AirPod trước đấy, và từ 2 lý do trên mà chuyên viên này đã cho rằng thương hiệu này cũng chính là của Apple đã đi đăng ký thương hiệu.


Xem thêm: Wondershare Pdf Element Cho Macbook – Công Cụ Xử Lý File Pdf


Bí mật trong nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple

 

Bí mật trong nhãn hiệu Magic Toolbar của Apple

 

Tuy nhiên, đấy cũng chỉ là những suy đoán và những lý do của 1 cá nhân nào đó đưa ra nên cũng không chắc chắn được 100%. Nhưng nếu đây chính là thương hiệu mà đã được Apple đăng ký thì đúng là một điều tốt dành cho fan trung thành với Apple.


MACBOOK VIỆT : Chuyên Thay Màn Hình Macbook Air 13.3 | Mua Macbook Cũ Tại Hà Nội | Bán Sạc Macbook Pro Cũ


Bình luận về bài viết