Proxifier - Ứng Dụng Fake Proxy Trên Mac

Proxifier là ứng dụng fake IP với tính năng hỗ trợ các ứng dụng, trang web bị chặn có thể truy nhập  nhờ vào máy chủ proxy hay SOCKS


➡ Những phụ kiện không thể thiếu cho người dùng MacBook


Proxifier - Ứng Dụng Fake Proxy Trên Mac

 

Nhờ các tính năng vượt trội của mình mà Proxifier có khả năng vượt tường lửa của các phần mềm giúp người dùng có thể truy nhập vào các trang web bị chặn tại mỗi quốc gia khác nhau, bên cạnh đó ứng dụng này còn đảm bảo an toàn khi bạn lướt web dựa vào khả năng che giấu địa chỉ IP.

 

Proxifier

 

Proxifier - Ứng Dụng Fake Proxy Trên Mac


➡ Charles - Ứng Dụng Web Proxy Dành Cho Mac


Nhiều người dùng thường băn khoăn không biết lựa chọn ứng dụng nào phù hợp để thay đổi Proxy chất lượng. Do trong quá trình thay đổi Proxy thường xẩy ra mất kết nối mạng nên khá nhiều người e ngại. Tuy nhiên, phải công nhận Proxifier có khá nhiều tính năng vượt trội để bạn có thể fake địa chỉ IP một cách đơn giản và nhanh chóng. Một số tính năng quan trong được kể đến đó là:

- Có thể chia sẻ link dowload bản cài đặt.

- Sử dụng ứng dụng đổi Proxy chất lượng cao.

- Không mất chi phí cho quá trình sử dụng

Proxifier hỗ trợ bạn có thể hỗ trợ khả năng kiểm tra tình trạng Proxy cũng như thay đổi chỉ với một cú đúp chuột nhanh và đơn giản. Bạn có thể đăng nhập vào Facebook cũng như các trang web bị chặn khác một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng.


Dowload Proxifier

 

Proxifier: 

 

💡  Mọi vấn đề liên quan tới MacBook bạn vui lòng để lại câu hỏi tại Group Cộng Đồng MacBook Việt để được hỗ trợ. Thân !

Bình luận về bài viết