SILVER Retina 12" SSD 256gb MLHA2 - Early 2016

Giá bán 13.500.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: RMLHA2 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 6 tháng

Tặng túi case ốp trị giá 250.000 đồng

Tặng phủ bàn phím theo máy trị giá 100.000 đồng

Giảm 10% giá khi mua các phụ kiện đi kèm

09 88 092 830


Macbook Siliver Retina MLHA2 là thế hệ Macbook hoàn toàn mới của Apple mang lại sự đột phá lớn cho dòng Mac Air quen thuộc trước đây.


Màn hình của Macbook Siliver Retina MLHA2

Trong dòng sản phẩm này, Apple trang bị màn hình cho Macbook Siliver Retina MLHA2 rộng 12 inch cho độ phân giải cao, tỉ lệ đến 16:10 có thể sáng ngang với dòng Mac Pro khác. Có thể nói đây là dòng máy sở hữu màn Retina có độ mỏng đáng ngạc nhiên nhất với tấm nền chỉ 0,88mm; tiêu thụ điện năng ít hơn 30%. Tuy nhiên logo quả táo phát sáng khi máy chạy đã được loại bỏ.

 

Macbook Siliver Retina MLHA2 màn hình đẳng cấp

 

Macbook Siliver Retina MLHA2 màn hình đẳng cấp

 

Thiết kế mới từ bộ khung kim loại

 

Hãng vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối để bao bọc quanh thân máy nhưng với màn 12 inch bảng mạch được thiết kế thu nhỏ hơn đến 67% so với dòng 11 inch trước đó. Đồng thời cấu tạo máy có thêm quạt tản nhiệt hỗ trợ tốt cho hoạt động của bộ xử lý Intel Core M. Thiết kế bo mạch không thể thay đổi hoặc nâng cấp linh kiện như RAM, ổ cứng.

 

Macbook Siliver Retina MLHA2  với khung kim loại chắc chắn

Macbook Siliver Retina MLHA2 với khung kim loại chắc chắn

 

 

Công nghệ pin được nâng cấp

 

Macbook Siliver Retina MLHA2 với loại pin được sản xuất dưới dạng cell xếp lớp tạo độ mỏng tuyệt đối cho toàn bộ cấu tạo máy. Với mỗi lần sạc pin bạn có thể dễ dàng sử dụng liên tục đến 9h đồng hồ. Viên pin này có chỉ số 39.7 Watt-hour (Wh), nó lớn hơn một xíu so với mức 38 Wh của MacBook Air 11, nếu hiệu điện thế tương đương là 7.6V thì pin của MacBook 12" sẽ vào khoảng 5.200 mAh.

 

Bàn phím thế hệ mới

 

Apple thiết kế khung bàn phím hoàn toàn mới cho dòng máy tính lần này với tên gọi butterfly mechanism. Bạn sẽ cảm nhận được độ nảy, sự ổn định khi gõ đặc biệt độ dày được giảm đi 40%. Kích thước từng phím vẫn đảm bảo kích thước tiêu chuẩn khi bạn nhìn vào, nhưng thực tế là nó đã lớn hơn 17%.

 

Bàn phím thế hệ mới

 

Bàn phím thế hệ mới

 

Kết nối USB-C (USB type C)

 

Điểm khác biệt lớn nhất trong cấu tạo máy này so với các thế hệ trước là cổng kết nối ngoại vi được cắt giảm còn 1 cổng nối USB – C duy nhất trên máy. Toàn bộ cổng MagSafe 2 và Thunderbolt 2 đều bị loại bỏ do đó trên một cổng nối cho nhiều tính năng cùng sử dụng như từ sạc pin, trao đổi dữ liệu (USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt), kết nối màn hình (Thunderbolt kiêm mini DisplayPort 1.2, HDMI/DVI/VGA). Cổng tai nghe 3,5mm và hai microphone nằm ở cạnh đối diện.

 

Cổng kết nối USB mới

 

Cổng kết nối USB mới

 

 

Thông số kỹ thuật