• Túi đựng ổ cứng cao cấp

Túi đựng ổ cứng cao cấp

Giá bán 220.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: PK_144_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp được làm từ hộp nhựa cứng, bên trong có lót lớp đệm dầy dặn, đựng ổ 2.5. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã khác nhau với đủ màu sắc cho bạn lựa chọn như đen, xanh, xám…phù hợp với...
Màu Sắc
Hotline: 09 88 092 830

Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp được làm từ hộp nhựa cứng, bên trong có lót lớp đệm dầy dặn, đựng ổ 2.5. Sản phẩm có rất nhiều mẫu mã khác nhau với đủ màu sắc cho bạn lựa chọn như đen, xanh, xám…phù hợp với sở thích từng khách hàng.


Đặc điểm của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Túi đựng ổ cứng có thiết kế đẹp mắt, thời trang tạo được sự sang trọng, lịch lãm cho người dùng. Sản phẩm túi đựng ổ cứng có tính năng chống bụi, chịu mài mòn cao cho nên rất bền bỉ với thời gian. Với chất liệu cao cấp giúp chống thấm nước hiệu quả tránh cho các thiết bị bên trong khỏi các ảnh hưởng của thời tiết. Sản phẩm có ngăn chứa rộng rãi cho phép người dùng đựng được nhiều phụ kiện, và các vật dụng cá nhân. Túi đựng ổ cứng cao cấp có khả năng giúp chống nước, chống tĩnh điện chống xước.


Sản phẩm tiện dụng Balo Macbook Pro Đẹp - Đơn giản - Gọn nhẹ .


 

Thiết kế thời trang của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Thiết kế thời trang của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Sản phẩm Orico PHD-25 2,5-inch ổ cứng di động cũng rất thích hợp để lưu trữ máy ảnh, MP3 \ MP4, tai nghe và các thiết bị kỹ thuật số khác nhau. Túi bảo vệ trong mạng và những thiết kế đàn hồi nội bộ, và phần lưới cho phép bạn có thể để thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di động, có thể để lưu cáp nơi dưới cùng của sản phẩm cho phép bạn có thể mang theo khi di chuyển, sản phẩm có độ dày và kích thước vừa với ổ cứng hoặc là các thiết bị kỹ thuật số khác để có thể bảo quản được thiết bị tốt hơn và túi rất nhỏ nhẹ nên rất thuận tiện để mang theo và dễ dàng sử dụng.

Thiết kế nhiều màu của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Thiết kế nhiều màu của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Với những chức năng trên, thì thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ tránh cho ổ cứng của bạn không bị hỏng, thiệt hại và tránh va đập. Chất vải và bao da đạt được khả năng chống sốc, chống áp lực, thả vai diễn. Đối với sản phẩm Túi đựng ổ cứng cao cấp Digimon Orico bạn PHD-25 được thiết kế có thể bảo vệ an toàn hơn cho các thiết bị và ổ cứng của bạn. Với túi đựng ổ cứng này giúp cho thiết bị của bạn luôn như mới và không bị nhầm lẫn với các loại ổ cứng khác cùng loại.


Xem Thêm Phụ KiệnPhủ Bàn Phím Macbook | Update mẫu mới nhất 2017


Thiết kế bên trong của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Thiết kế bên trong của Túi Đựng Ổ Cứng Cao Cấp

Hãy lựa chọn cho mình một Túi đựng ổ cứng cao cấp để bảo vệ chiếc ổ cứng của bạn nhé!