Dán mặt lưng Macbook in hình -D001

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: PK_208_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Dán mặt lưng Macbook in hình -D001 Dán mặt lưng Macbook in hình -D001 Những miếng Dán mặt lưng Macbook in hình – D001 là một loại sản phẩm cần phải có để bảo vệ cho vỏ của chiếc Macbook tránh khỏi những trầy xước...
Dòng Máy
Hotline: 09 88 092 830

Dán mặt lưng Macbook in hình -D001

Dán mặt lưng Macbook in hình -D001

Những miếng Dán mặt lưng Macbook in hình – D001 là một loại sản phẩm cần phải có để bảo vệ cho vỏ của chiếc Macbook tránh khỏi những trầy xước hay các loại bụi bẩn. Sản phẩm được làm từ các loại chất liệu cao cấp, được gia công một cách tỷ mỷ, và vừa vặn với MacBook của bạn giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng. Miếng dán này có rát nhiều màu sắc đẹp mắt, tạo thêm nét sang trọng hơn, và hiện đại cho chiếc Macbook của bạn.

Với những miếng Dán mặt lưng Macbook in hình -D001 bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc macbook của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất giúp máy tránh được những vết chầy xước để máy của bạn luôn được mới dù cho đã sử dụng lâu.

Với lại miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D001 có rất nhiều màu sắc khác nhau, cũng những hình ảnh khác nhau để có thể hù hợp với phong cách của từng người từ những bạn tuổi teen cho tới những người đã đi làm mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chiếc máy Mac.

Nhờ sử dụng các liên kết trong hóa học fluorocarbon hydrophobic làm cho miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D001 có khả năng đề kháng cao đối với các thành phần như: nước , dấu vân tay, vết ố và dầu bẩn….

Nơi mua những miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D001 tốt nhất.

Hiện tại thì những miếng Dán mặt lưng Macbook in hình -D001 được Macbook Việt phân phối với mức giá vô cùng rẻ để phục vụ cho người tiêu dùng. Không những thế khi mua những miễng dán lưng in hình tại đây bạn còn được thỏa sức chọn lựa cho mình những mẫu hình phù hợp và đặc biệt hơn là bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Macbook Việt dán hộ mà không phải trả thêm một khoàn chi phí phát sinh nào.

Quan trọng hơn là khi mua miếng dán lưng ở đây bạn sẽ được tham gia rất nhiều những chương trình khuyến mãi để có thể giúp ngườ tiêu dùng mua những sản phẩm với mức giá vô cùng bất ngờ. Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì nữa mà không tới với Macbook Việt ngay thôi nào.