Nâng cấp SSD Macbook chính hãng - Thay thế SSD Macbook tại Hà Nội

Nâng cấp SSD macbook

Nâng cấp SSD Macbook - Laptop

 

Macbook của bạn chạy chậm ? Bạn cần nâng cấp SSD cho Laptop- Macbook

 
+  Để khắc phục nhược điểm HDD, ngày nay SSD được ra đời.Nhờ việc sử dụng RAM để lưu dữ liệu, hoạt động đọc/ghi dữ liệu của SSD không kéo theo sự chuyển động của bất cứ phần nào trên ổ đĩa và do đó làm ổ đĩa bền vững hơn so với HDD, gần như không gây tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Đồng thời không mất thời gian khởi động như ổ HDD.
+  Ổ SSD của Texas Instrument sử dụng RAM có thời gian truy cập dữ liệu là 15 micro giây, nhanh gấp 250 lần ổ cứng truyền thống, còn ổ SSD sử dụng bộ nhớ flash có thời gian truy cập dữ liệu từ 80-120 micro giây
macbook-SSD.jpg

Vì sao nâng cấp SSD Laptop- Macbook là ưu tiên số 1

+  Macbook chỉ có thể nâng cấp bộ nhớ RAM và tăng dung lượng HHD
+  Nếu điều kiện kinh tế không cho phép khiến bạn phải lựa chọn, bạn nên ưu tiên nâng cấp ổ cứng của mình từ HDD lên thành SSD trước khi nghĩ đến việc nâng cấp RAM. Tốc độ đọc/ghi của SSD nhanh gấp khoảng 6-10 lần tốc độ đọc ghi của HDD nên bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận hiệu quả của việc nâng cấp này.

 

Máy tính của bạn có thể dùng song song HDD và SSD thông qua optibay

thay-o-ssd-cho-macbook-pro
 

 

HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI - ĐỂ XỬ LÝ BẤT CỨ VẤN ĐỀ NÀO MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT

Cơ sở 1 : Tầng 4-Số 29 Vũ Phạm Hàm -Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline : 0988.092.830

Công nghệ đột phá cho trải nghiệm tuyệt vời bên Màn hình macbook hình ảnh hiển thị tươi sáng và cung cấp một độ sắc nét tuyệt hảo cùng các chi tiết màu sắc phong phú. Với độ phân giải 2880 x1800 điểm ảnh, tất cả mọi thứ từ các biểu tượng ứng dụng, văn bản và bức ảnh “Sắc từng nét chuẩn từng inch. sẽ khiến các đối thủ khác vất vả để có thể bắt kịp.Tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề Thay màn hình macbook .

>> Xem ngay các mẫu macbook cũ uy tín tại hà nội để có giá tốt