Nâng cấp SSD Macbook - Imac chính hãng tại Hà Nội

Nâng cấp SSD Macbook - Imac

 

Macbook của bạn chạy chậm ? Bạn cần nâng cấp SSD cho Macbook - Imac

 
Để khắc phục nhược điểm HDD, ngày nay SSD được ra đời. Nhờ việc sử dụng RAM để lưu dữ liệu, hoạt động đọc/ghi dữ liệu của SSD không kéo theo sự chuyển động của bất cứ phần nào trên ổ đĩa và do đó làm ổ đĩa bền vững hơn so với HDD, gần như không gây tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn, đồng thời không mất thời gian khởi động như ổ HDD.
 
 
 

NÊN THAY Ổ CỨNG SSD NÀO CHO MACBOOK VÀ IMAC

Hiện nay ổ cứng mà apple đang được sử dụng rộng rãi nhất và ổ SSD SamSung. SamSung là một trong những thương hiệu lớn về thiết bị lưu trữ và bộ nhớ. Theo công bố của SamSung, dòng SSD EVO 860 có tốc độ đọc lên đến 550MB/s và rất tiết kiệm năng lượng, đồng thời hỗ trợ công nghệ Intel Smart Response và ứng dụng đệm dữ liệu Dataplex của NVELO.
 

>>> Xem ngay bảng giá SSD SamSung EVO 860 dành cho Macbook

Bên cạch các dòng Macbook trên còn có các dòng Macbook Air và Macbook Pro Retina đang sử dụng dòng ổ cứng SSD SamSung PCIe

>>> Click ngay để biết dòng máy của bạn phủ hợp với dạng ổ cứng nào

HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI - ĐỂ XỬ LÝ BẤT CỨ VẤN ĐỀ NÀO MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

CÔNG TY CỔ PHẦN MACBOOK VIỆT

Cơ sở 1 : Tầng 4 - Số 29 Vũ Phạm Hàm -Cầu Giấy- Hà Nội

Hotline : 0988.092.830

Công nghệ đột phá cho trải nghiệm tuyệt vời bên Màn hình macbook hình ảnh hiển thị tươi sáng và cung cấp một độ sắc nét tuyệt hảo cùng các chi tiết màu sắc phong phú. Với độ phân giải 2880 x1800 điểm ảnh, tất cả mọi thứ từ các biểu tượng ứng dụng, văn bản và bức ảnh “Sắc từng nét chuẩn từng inch. sẽ khiến các đối thủ khác vất vả để có thể bắt kịp.Tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề Thay màn hình macbook .

>> Xem ngay các mẫu macbook cũ uy tín tại hà nội để có giá tốt