Dán mặt lưng Macbook in hình -D002

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: PK_206_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Dán mặt lưng Macbook in hình -D002 Dán mặt lưng Macbook in hình -D002 Những miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D002 hiện đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất đối với những đang sử dụng những chiếc macbook. ...
Dòng Máy
Hotline: 09 88 092 830

Dán mặt lưng Macbook in hình -D002

Dán mặt lưng Macbook in hình -D002

Những miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D002 hiện đang là dòng sản phẩm được yêu thích nhất đối với những đang sử dụng những chiếc macbook.

Ưu điểm của dán mặt lưng Macbook in hình -D002

Dán dễ dàng hơn, và có công nghệ dán từ tính 3M

  • Độ bền của miếng dán lên tới gần 7 năm
  • Có tác dụng chống trầy máy tối đa mà nó không làm dày máy Macbook của bạn.
  • Một vấn đề quan trọng là nó không làm nóng macbook của bạn với chất liệu PU có tác dụng tản nhiệt cực tốt.
  • Nhiều màu sắc cá tính khác nhau.
  • Miếng dán có nhiều mầu cũng như nhiều hình ảnh khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu hay mọi cá tính của người tiêu dùng.

Với công nghệ khe không khí độc quyền và độc đáo tạo điều kiện cho người dùng có thể dán rễ dàng và nhanh chóng, mà không để lại bong bóng, vết nhăn.

Bề mặt của miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D002 được tăng cường độ dẻo dai để bạn có thể dán được mọi góc cạnh của chiếc macbook giúp gia tăng khả năng bảo vệ cũng tô điểm thêm vẻ đẹp của máy.

Hơn nữa những miếng dán lưng D002 còn được làm từ những công nghệ tiên tiến nên đảm bảo miếng dán có độ mịn rất cao cũng như không tạo bong bóng khi dán. Đặc biệt chất liệu của những miếng dán cũng rất thân thiện với người dùng và có thời gian sử dụng tương đối lâu có thể nên tới 7 năm.

Có thể nói với nhữn ưu điểm ở trên thì dù cho hiện tại ở trên thị trường có bao nhiêu miếng dán lưng cho macbook đi nữa thì miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D002 vẫn luôn là sự lựa chọn và quan tâm hàng đầu.

Tuy răng thời điểm hiện tại có rất nhiều nơi phân phối dòng sản phẩm này những Macbook Việt vẫn là nơi được người tiêu dùng tới mua nhiều nhất bởi vì ở đây giá không những thấp nhất mà những chế độ chăm sóc khách hàng cũng là tốt nhất. Nếu bạn vẫn chữa tìm được nơi nào để sở hữu những miếng dán mặt lưng Macbook in hình -D002 thì bạn có thể tới với Macbook Việt một lần để xem chất lượng sản phẩm ở đây như thế nào nhé!.