Dán mặt lưng Macbook in hình -D003

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: PK_207_1 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Dán mặt lưng Macbook in hình -D003 Dán mặt lưng Macbook in hình -D003 Vốn là một trong những dòng sản phẩm cao cấp và có thiết kế sang trọng do vậy mà những chiếc macbook luôn luôn là một trong những sản phẩm được...
Dòng Máy
Hotline: 09 88 092 830

Dán mặt lưng Macbook in hình -D003

Dán mặt lưng Macbook in hình -D003

Vốn là một trong những dòng sản phẩm cao cấp và có thiết kế sang trọng do vậy mà những chiếc macbook luôn luôn là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng rất yêu thích để sử dụng. Cũng chính vì được nhiều người sử dụng mà hiện nay nhu cầu bảo vệ cho những chiếc macbook tránh bị chầy xước là điều mà người dùng quan tâm nhiều nhất. Và để làm thực hiện được điều này thì những  miếng dán mặt lưng macbook in hình – D003 là sản phẩm tốt nhất để bạn lựa chọn.

Tại sao lại là miếng dán mặt lưng macbook in hình – D003?

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao lại là miếng dán mặt lưng macbook in hình – D003 mà không phải là những miếng dán khác phải không nào? Đơn giản vì những miếng dán này có những điểm vượt trội hơn rất nhiều so với những miếng dán khác mà điển hình như:

            Được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất và hiện đại nhất cho nên những miếng dán in hình D003 rất dễ dán mà khả năng dính thì lại rất cao.

            Tuy rằng khả năng dính chắc chắn những khi bạn bóc những miếng dán này ra thì lại không hề bị dính keo nên bề mặt của máy.

            Ngoài ra miếng dán mặt lưng macbook in hình – D003 được cắt hoàn toàn bằng máy nên có độ chính xác rất cao có thể ôm trọn tất cả những góc cạnh của chiếc macbook nên khả năng bảo vệ cho máy là vô cùng tốt

            Một điều quan trọng nhất miếng dán này có rất nhiều mẫu hình để bạn lựa chọn sao cho cho phù hợp với cá tính cũng như phong cách của từng người. Mà bề mặt của những miếng dán này lại còn được phù một lớp nhũ cao cấp nên gúp miếng dan có được sự mịn màng đề giúp người dùng thoải mái hơn khi cầm hay sử dụng.

Qua bài viết này chắc các bạn đã hiểu được phần nào về những miếng dán mặt lưng macbook in hình – D003 phải không nào. Hy vong với bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được cho mình những miếng dán tốt nhất phù hợp nhất với phong cách cũng như cá tính của mình.