SSD Kingston V300

Giá bán 700.000₫

Thương hiệu : Kingston

Mã sản phẩm: SSD_30 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bạn đang cần nâng cấp ổ cứng laptop, nâng cấp ssd cho macbook. Ổ cứng SSD Kingston V300 phù hợp với mọi công việc, và có chi phí tiết kiệm đáng kể

Dung Lượng
09 88 092 830


SSD Kingston V300 được thiết kế có ổ cứng thích hợp với tất cả các công việc, SSD Now sẽ đem đến cho bạn số tiền tiết kiệm khá lớn khi các chi phí cần thanh toán cùng các khoản tiền chi phí sở hữu tương đối thấp.


SSD Kingston V300 được thiết kế có ổ cứng thích hợp với tất cả các công việc, SSD Now sẽ đem đến cho bạn số tiền tiết kiệm khá lớn khi các chi phí cần thanh toán cùng các khoản tiền sở hữu tương đối thấp. Ngoài ra, SSD được cấu tạo với ổ lưu trữ có tuổi thọ được nâng cao hơn, năng suất của máy tính được cải thiện có tốc độ nhanh, hoàn thiện và ổn định hơn cùng tên tuổi của Kingdon. Kingston SSDNow được cải tiến nhiều hơn có ổ lưu trữ chống sốc, không có chi tiết nào di chuyển, trong mọi thử thách va chạm sự ổn định vẫn được giữ vững, thời gian làm việc của máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của các bạn sẽ được nâng cao và kéo dài hơn.

Tính năng vượt trội

SSD Kingston V300 có ổ cứng được gắn chíp xử lý LSI SanForce, chúng được điều chỉnh để hoàn thiện hơn thích hợp với mọi đối tượng sử dụng, Ổ cứng SSD cho Macbook sẽ mang lại  những khoản tiền tích lũy đáng kể cho bạn vì các khoản chi phí trả trước cộng với số chi phí sở hữu thấp. Tuổi thọ cũng như năng suất làm việc của máy tính sẽ được hoàn thiện, nâng cao một cách đáng ngạc nhiên với SSDNow, thời gian dành cho việc khởi động hay chạy các phần mềm là không đáng kể. Cùng với sự tin tưởng và tên tuổi của Kingston từ nhiều năm nay SSDNow sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Độ bền tuyệt đối

Cấu tạo nổi bật của các loại ổ cứng SSD Kingston V300 là khả năng chống sốc cao, tần suất làm việc tốt trong bất kì hoàn cảnh hay trong cả trường hợp chịu sự va chạm mạnh nên máy tính xách tay hay máy tính để bàn của các bạn sẽ hoạt động tốt với tuổi thọ được nâng cao hơn.

Ổ cứng SSD Kingston SSDNow V300

Ổ cứng SSD Kingston SSDNow V300

Có nhiều mức dung lượng cho mục đích sử dụng của bạn

Với nhiều mức dung lượng có trong SSD Kingston V300 hiện nay mang lại cho chúng ta nhiều sự lựa chọn đa dạng: máy tính xách tay được cải thiện, ổ đĩa trần, hoàn thiện hơn máy tính để bàn cùng với sự nâng cấp một bộ phận của các loại máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của các bạn.

Không mất nhiều thời gian cho việc khởi động máy

SSD Kingsdon V300 đã được nâng cao hơn giúp cho việc khởi động hay chạy các Phần mềm Macbook được nhanh hơn, mọi tính năng đều được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh làm việc, từ đó tuổi đời của máy để bàn hoặc máy tính xách tay đều được duy trì lâu hơn.

SSD Kingston V300 sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn trong trường hợp dung lượng hiện có không đáp ứng đủ mong muốn của bạn.

 

HÃNG SẢN XUẤT Kingston
MODEL SV300S37A
TỐC ĐỘ ĐỌC 450MB
TỐC ĐỘ GHI 450MB
CHUẨN KẾT NỐI SATA
DUNG LƯỢNG 120GB
KÍCH THƯỚC 2.5
BẢO HÀNH 36 Tháng