SSD MacBook Air 11" & 13" (Mid 2012) - JetDrive 520

Giá bán 3.750.000₫

Thương hiệu : Transcend

Mã sản phẩm: SSD_9 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

 

JetDrive SSD – Bộ nâng cấp SSD cho Macbook Pro thấp nhất

Giới thiệu bộ nâng cấp SSD mới của Transcend cho MacBook Air và...

Dung Lượng
09 88 092 830


 

JetDrive SSD – Bộ nâng cấp SSD cho Macbook Pro thấp nhất

Giới thiệu bộ nâng cấp SSD mới của Transcend cho MacBook Air và MacBook Pro dùng màn hình Retina. Bản nâng cấp được đi kèm cùng bộ box nhôm USB 3.0 để tái dùng SSD cũ của bạn, cho phép bạn tăng khoảng trống lưu trữ và nâng cao thời gian máy Macbook pro của bạn. JetDrive SSD của Transcend cũng đượclắp đặt công dụng bảo hành với tới 3 năm.

Bạn lo lắng về diện tích lưu trữ quá ít ?

Nhiều khách hàng Macbook, việc bị chiếm thể tích lưu trữ là một vấn đề đang được các bạn lo lắng và quan tâm. Dùng Transcend Jetdrive SSD, bạn không còn buộc phải băn khoăn về dung tích lưu trữ. JetDrive SSD bộ nâng cấp của Transcend sở hữu dung lượng lưu trữ lên đến 960GB. Nâng cấp Mac của bạn dễ dàng với một ổ SSD JetDrive, đảm bảo bạn sẽ mang rộng rãi khoảng trống cho mọi dữ liệu mà bạn bắt buộc lưu trữ

Thêm hiệu năng tối đa cho Macbook của bạn

Và khả năng truyền tập tin vượt xa các chiếc SSD bình thường, ổ SSD JetDrive cung cấp cả tốc độ và sự ổn định. Đáp ứng mọi các tiến trình duyệt internet, chơi game, hay chạy rộng rãi ứng dụng cộng khi, JetDrive SSD phân phối hiệu quả mà bạn luôn mơ ước.        

 Tậu một tặng hai

 

Bộ JetDrive đi kèm với một Box SSD. Được thiết kế vớibề ngoài lôi cuốn với vỏ nhôm kiên cố, hoàn toàn bảo vệ SSD cũ của bạn từ bất kỳ tác nhân bên bên cạnh nào. Nhờsở hữu giao tiếp tốc độ SuperSpeed USB 3.0, bạn không phải phải lo lắng về thời gian vận động dữ liệu nữa.Gắn SSD cũ của bạn vào trong box, và bạn sẽ sở hữu 1 đồ vật lưu trữ bên bên cạnh mới mang hiệu năng cực kì rẻ.

Kiểu dáng đẹp, chắc chắn và với thể bỏ túi

Box đi kèm được bề ngoài với đường nét vô cùng trang nhã, trang bị vỏ nhôm rắn vững chắc và vô cùng tương xứng với thiết kế của hãng Apple, vô cùng xuất sắc cho máy Mac của bạn. Với độ dày 1,08 cm và trọng lượng 60g, rất dễ dàng để sở hữu theo tới bất kì nơi đâu.          

Phần mềm kiểm soát JetDrive Toolbox

Được lớn mạnh độc quyền bởi Transcend cho ổ SSD JetDrive, JetDrive Toolbox là phần mềm giám sát thúc đẩy công nghệ SMART để phát hiện những lỗi ổ đĩa trước lúc chúng xảy ra. ngoài ra, tính năng kiểm tra sức khỏe ổ đĩa có thể theo dõi mức Healthy của ổ SSD của bạn.