THAY WIFI MACBOOK CHÍNH HÃNG

Sửa chữa Wifi Macbook bị hư hỏng, không thể kết nối wifi

Wifi là một phần không thể thiếu cho những ai sử  dụng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Khi gặp phải hiện tượng mất wifi hoặc không thể kết nối wifi trên Macbook thì quả là một vấn đề khiến người dùng đau đầu. Vậy khắc phục nó như thế nào ?

1. DẤU HIỆU VÀ NGUYÊN NHÂN KHIẾN MACBOOK BỊ LỖI WIFI:

   Những dấu hiệu như kết nối wifi hay báo lỗi, sau khi kết nối thì sử dụng chập chờn, lúc mạnh lúc yếu hoặc thậm chí không thể tìm thấy wifi để kết nối.
Có hai nguyên nhân chính  khiến Macbook bị lỗi wifi :

Có hai nguyên nhân chính  khiến Macbook bị lỗi wifi :

+ Nguyên nhân phần mềm:  Macbook có thể bị lỗi wifi khi  bạn nâng cấp hệ điều hành, và hệ điều hành đó bị lỗi, hoặc cũng có thể là do những cài đặt trên Macbook khiến wifi không thể kết nối được,..

+ Nguyên nhân phần cứng:  Macbook có thể bị lỗi wifi khi kết nối hoặc không kết nối được do lỗi card wifi bị hư hỏng.

 

Ứng với một nguyên nhân bạn sẽ có cách khắc phục khác nhau, nguyên nhân phần mềm bạn sẽ xử lý theo cách phần mềm, phần cứng thì ta sửa chữa phần cứng.

KHẮC PHỤC PHẦN MỀM

Khắc phục 1 : Khi bạn dùng song song hệ điều hành Win và MacOS .bạn chuyển từ MacOs qua Windows(Và ngược lại ) xem bắt đc wifi không.
LƯU Ý :  Nếu đây là Macbook Pro từ năm 2010 trở lại thì khả năng lỗi card wifi cao, dòng này nếu lỗi card wifi thì bạn chỉ cần đem đến dịch vụ thay mới là ok.Các dòng macbook là sử dụng card wifi rời chứ không phải là chip wifi.
Khắc phục 2 : Nếu do hệ điều hành trên Macbook thì bạn có thể thử vào menu System Preferences… > Network > Advanced… > Tích vào Change networks > OK > Apply.

Khắc phục  3 : Làm mới địa chỉ DHCP cho máy Mac.

B1. Tắt máy và bỏ chọn ở mục "reopen windows when logging back in"

[​IMG]
B2. khởi động lại máy và nhấn giữ tổ hợp phím "command + s" để vào chế độ "single user mode" và chạy "/sbin/fsck -fy" nếu sau khi chạy xong bạn nhìn thấy thông báo "disk modified" thì tiếp tục chạy lại cho đến khi hiện thông báo "your disk is ok" tới đây bạn thử khởi động lại máy và check lại wifi     

KHẮC PHỤC PHẦN CỨNG       

 Với ba cách trên bạn có thể khắc phục được nguyên nhân đến từ phần mềm, với nguyên nhân do lỗi phần cứng thì bạn nên mang đến cơ sở của macbook việt để được kiểm tra và sữa chữa, Quá trình sửa chữa và thay thế được xử lý tại chỗ.Bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu với tình trạng hư hỏng nặng và cần nhiều thời gian cho việc sửa chữa bạn sẽ được ký tên linh kiện để được đảm bảo, đồng thời trugn tâm cũng sẽ đưa ra mức giá sửa chữa hợp lý nhất cho người dùng.

 HÃY LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI - ĐỂ XỬ LÝ VÀ THAY THẾ WIFI MACBOOKLẤY NGAY CHO BẠN

CÔNG TY CỔ PHẦN AZ VIỆT
Cơ sở : 
29 Vũ Phạm Hàm - Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline  : 0988.092.830

Macbook Việt -Tận tâm vì người Việt
 

Tiếp thu ý kiến của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ .Chúng tôi có chính sách giao hàng  sản phẩm & linh kiện macbook,imac trong phạm vi toàn quốc.Dịch vụ sửa chữa,cài đặt macbook,cài macbook tại nhà lưu động trong phạm vi nội thành Hà Nội.