TÚI ĐEO GEARMAX CAO CẤP (T053)

Giá bán 550.000₫

Giá gốc 650.000₫-15%

Thương hiệu : GEARMAX

Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Túi GearMax thời trang 
Gọn nhẹ - Tiện dụng - Bền đẹp - Phong cách
Chất liệu : Vải OXFORD tức là loại vải 65% polyester và 35% Costone, một chất liệu đẹp và khá bền có khả năng chống thấm nước trong ngắn hạn. Màu sắc : Sản phẩm gồm...

09 88 092 830


Túi GearMax thời trang 
Gọn nhẹ - Tiện dụng - Bền đẹp - Phong cách
Chất liệu : Vải OXFORD tức là loại vải 65% polyester và 35% Costone, một chất liệu đẹp và khá bền có khả năng chống thấm nước trong ngắn hạn. Màu sắc : Sản phẩm gồm có 2 màu Đen và Xám phù hợp cho cả Anh em và Chị em dùng, mọi góc nhìn đều hài hòa và trang nhã . Kích thước : Có các size cho Macbook 11'6 inh - 12 inh - 13'3 inh và 15'4 inh. Ôm rất vừa và khít máy do đó cực gọn nhẹ và khả năng chống sock tốt.
Miêu tả : Nhìn bề ngoài sản phẩm rất gọn và bắt mắt , với nhiều ngăn để Sạc, Magic mouse , Điện thoại và một số vật dụng cá nhân nhỏ. Phía đằng sau có một ngăn đựng vừa một quyển sách nhỏ. Phần quai xách có thể đưa lên đưa xuống một cách tiện dụng, và nó cũng chính là 2 cái ngăn rộng 2 bên túi. Bên trong là lớp đệm bông dày chắc chắn và ôm khít máy tạo thành một lớp chống sock cực tốt. Phần dây đeo là vải dù mềm , mịn làm bản vừa đeo túi thấy khá là thoải mái mà ko thấy đau vai. Ngoài ra còn có dây gài vào phần tay đẩy của Vali hành lý.