Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K-4K

Giá bán 350.000₫

Thương hiệu : Ugreen

Mã sản phẩm: PK_225 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Một phát minh tuyệt vời của công nghệ trình chiếu là Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K - 4K dài 2M Chính Hãng Ugreen với cổng HDMI kết hợp cáp HDMI dẹt hỗ trợ 3D 2K - 4K hiện đại của hãng Ugreen. ...
Hotline: 09 88 092 830

Một phát minh tuyệt vời của công nghệ trình chiếu là Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K - 4K dài 2M Chính Hãng Ugreen với cổng HDMI kết hợp cáp HDMI dẹt hỗ trợ 3D 2K - 4K hiện đại của hãng Ugreen.


Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K -  4K Dài 2m Chính Hãng Ugreen

1. Thương hiệu : Ugreen

2. Độ dài : 2m

3. Tốc độ băng thông : Hỗ trợ truyền tải dữ liệu tốc độ cao (10.2Gb/s)

4. Hỗ trợ : 3D, 2K, 4K, và đường truyền Ethernet tốc độ cao

5. Thiết bị tương thích : Dây cáp có thể kết nối HDTV cho PC, Macbook, Xbox360, Blurey player, PS3…


Sản phẩm tiện dụng : Balo Macbook Air 13 Đẹp - Đơn giản - Gọn nhẹ .


Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K-4K

Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K -  4K Dài 2m Chính Hãng Ugreen

Đây là một sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực trình chiếu, truyền tải hình ảnh, âm thanh từ thiết bị lên màn hình HDTV. Dây cáp HDMI được sản xuất bởi thương hiệu Ugreen uy tín toàn cầu, 2 đầu dẫn được nhà sản xuất cẩn trọng mạ vàng 24k giúp tăng tín hiệu dẫn và tránh oxi hóa. Do đó sản phẩm Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K -  4K Dài 2m Chính Hãng Ugreen có chất lượng truyền tải cao và rất bền bỉ.

Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K-4K

Đầu dẫn mạ vàng 24k giúp tăng tín hiệu dẫn của Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K -  4K 

Với độ dài 2m cùng thiết kế dẹt nhỏ gọn thật dễ dàng luồn lách qua các ngách của tủ, kệ đặt tivi, màn chiếu, thật dễ dàng để lắp đặt. Dây cáp thiết kế màu đen trông rất sang cao cấp, sạch sẽ, không bám bụi bẩn khi sử dụng.

Cáp HDMI dẹt chính hãng của Ugreen hỗ trợ cả 3D, 2K và 4K nhờ vào thiết kế tiêu chuẩn quốc tế đem lại tốc độ băng thông lên tới 10.2Gb/s. Điều này giúp cho người xem được thưởng thức những hình ảnh sống động nhất, hoàn toàn không sợ tình trạng giật lag, nhiễu hình.


Mẫu sản phẩm được ưa chuộng Túi Macbook Pro 13 - Cập nhật mẫu mới liên tục


Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K-4K

Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K -  4K Dài 2m Chính Hãng Ugreen tại Macbook Việt

Chỉ với một chiếc cap HDMI bạn có thể làm được rất nhiều thứ : tận hưởng rạp chiếu phim 3D tại nhà, chơi game Xbox360, game 3D tốc độ cao bằng màn hình lớn ngay trong căn phòng của mình với sự ổn định tuyệt vời. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm kết nối mạng tốc độ cao bằng kết nối HDMI giúp người dùng trải nghiệm đầy đủ các thiết bị.

Như vậy, với những tiện ích mà Cáp HDMI Dẹt Hỗ Trợ 3D 2K -  4K Dài 2m Chính Hãng Ugreen mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mua sản phẩm chính hãng và tận hưởng cuộc sống thực thụ qua màn hình lớn tại Macbook Việt. Mua hàng nhanh tay – nhận ngay ưu đãi!