Dán Kê Tay Jcpal Mac 12 ( Rose Gold)

Giá bán 350.000₫

Thương hiệu : Jpcal

Mã sản phẩm: PK_205 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều miếng dán kê tay Macbook thế nhưng Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 (Rose Gold) vẫn được ưu tiên hàng đầu đối với fan của hãng Apple Miếng...
Hotline: 09 88 092 830

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều miếng dán kê tay Macbook thế nhưng Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 (Rose Gold) vẫn được ưu tiên hàng đầu đối với fan của hãng Apple


Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 ( Rose Gold )

Việc bảo vệ Macbook thân yêu là việc mà ai cũng muốn thực hiện vì không những giúp cho những chiếc Macbook được bền hơn mà còn làm cho dòng sản phẩm này càng trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Với Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 ( Rose Gold ) bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo làm trầy xước hay bẩn bụi máy. Đặc điểm nổi bật :

            + Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại do vậy những miếng dán tay này được phủ một lớp kim loại đặc biệt để giúp cho những chiếc Macbook gia tăng thêm khả năng tàn nhiệt cũng như làm gia tăng khả năng chống xướt giúp máy được bền và đẹp hơn.


Xem thêm Phụ KiệnỐp Macbook Air 13 - Bảo Vệ Macbook chống va đập


Dán Kê Tay Jcpal Mac 12 ( Rose Gold)

Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 ( Rose Gold ) 

            + Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 ( Rose Gold ) có kết cấu vô cùng độc đáo kết hợp với một lớp vỏ jcpal giúp bạn bảo vệ phần bên ngoài của Macbook một cách hoàn hảo nhất.

            + Hơn nữa sản phầm này còn có rất nhiều màu để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính của mình như màu bạc, hồng, xanh...

            + Quan trọng hơn là khi gỡ những miếng dán này ra thì những chiếc Macbook của bạn vẫn hoàn toàn như mới mà không bị dính keo.

            + Một vấn đề nữa đó chính là giá của chúng thì lại vô cùng phù hợp với rất nhiều người.

Dán Kê Tay Jcpal Mac 12 ( Rose Gold)

Miếng Dán Kê Tay Jcpal có kết cấu độc đáo kết hợp màu sắc đa dạng

Một sản phẩm tuyệt vời mà không những giúp bạn bảo vệ triệt để những chiếc Macbook mà còn làm cho máy tính của bạn thêm sang trọng và đẹp hơn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Macbook Việt để sở hữu ngay cho mình một Miếng Dán Kê Tay Jcpal Macbook 12 ( Rose Gold ) đi nào. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này cũng như cách thức mua hàng bạn có thể truy cập website: macbookviet.net để tham khảo nhé!.