Cáp Type-C Ra USB+VGA+Type C

Giá bán 900.000₫

Thương hiệu : YCE

Mã sản phẩm: PK_223 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Những chiếc cáp chuyển đổi hay chia cổng hiện nay đang là một xu thế của những người yêu công nghệ và trong số này những chiếc Cáp Type - C ra 3 cổng USB + VGA + type C hiệu YCE đang là một trong...
Hotline: 09 88 092 830

Những chiếc cáp chuyển đổi hay chia cổng hiện nay đang là một xu thế của những người yêu công nghệ và trong số này những chiếc Cáp Type - C ra 3 cổng USB + VGA + type C hiệu YCE đang là một trong những sản phẩm vô cùng hữu ích. 

Tính năng nổi bật của Cáp Type - C ra 3 cổng USB + VGA + type C

Có thể hỗ trợ cho ngườ dùng chuyển đổi từ các thiết bị khác sang cổng VGA video đặc biết là với những dòng máy Mac không có cổng VGA.

Được áp dũng công nghệ tiên tiến nhất hiện đại nhất nên tốc độ chuyển đổi từ  Cáp Type-C ra 3 cổng USB+VGA+type C hiệu YCE là vô cùng nhanh khi mà tốc độ truyền tải lên tới 480Mbps cho mỗi cổng usb mà thiết bị này sở hữu.

Không những thế nó còn có thể hỗ trợ được với rất nhiều hệ điều hành khác nhau như là linux, window hay ios… Với riêng dòng macbook thì khi sử dùng dòng sản phẩm này có thể giúp bạn vừa dùng và vừa sạc luôn cho macbook (1 công đôi việc phải không nào).

            Thiết kế:

Ngoài những tnhs năng tuyệt với ở trên thị những chiếc Cáp Type-C ra 3 cổng USB+VGA+type C hiệu YCE còn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn để tiện cho bạn mang theo để sử dụng.

Chất liệu làm nên những chiếc cáp này cũng là vô cùng ấn tượng khi mà nó được làm chủ yếu từ loại nhựa cao cáp ABS nên khả nặng chịu nhiệt cao cũng như rất an toàn khi sử dụng.

Trên đây là tất cả những gì mà chiếc cáp này có được và cũng chính vì như vậy mà đã làm cho chiếc Cáp Type-C ra 3 cổng USB+VGA+type C hiệu YCE này được người dùng tin yêu và mua nhiều nhất. Nếu bạn quan tâm hay muốn sở hữu dòng sản phẩm chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Macbook Việt để được tư vấn cũng như mua với mức giá rẻ nhất nhé.