Dán Màn Hình HD Cho Surface Pro 3- 4

Giá bán 200.000₫

Thương hiệu : Surface

Mã sản phẩm: MP_00311 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bạn đang băn khoăn Dán Màn Hình HD Cho Surface Pro 3 - Surface Pro 4 ở đâu và như thế nào là tốt nhất cho sản phẩm cũng như trong quá trình sử dụng. Hãy đến ngay với Macbook Việt để được phục vụ một cách nhiệt tình...

09 88 092 830


Bạn đang băn khoăn Dán Màn Hình HD Cho Surface Pro 3 - Surface Pro 4 ở đâu và như thế nào là tốt nhất cho sản phẩm cũng như trong quá trình sử dụng. Hãy đến ngay với Macbook Việt để được phục vụ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, chắc chắc sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.


Dán Màn Hình HD Cho Surface Pro 3 - Surface Pro 4

Rất nhiều người nghĩ rằng chiếc máy của mình sẽ khó bị chày xước nhưng nếu bạn để ý kĩ thì không một sản phẩm nào có thể tránh khỏi việc tác động ở bên ngoài trong quá trình sử dụng, là mặt sản phẩm cũ đi nhanh chóng khiến bạn khó qua sát hơn bởi độ trong của màn hình đã giảm đáng kể nếu bạn không nhanh tay dán ngay cho mình một sản phẩm bảo vệ chiếc máy quý giá.

 Vậy còn lý do gì mà không đến với chúng tôi để dán Màn Hình HD Cho Surface Pro 3 - Surface Pro 4 bảo vệ ngay sản phẩm công nghệ tuyệt vời này tránh khỏi các vết cào hay va chạm không mong muốn

Đặc điểm của miếng dán này là : chống trầy 3 lớp, là loại từ tính không dùng keo và đặc biệt là không hề làm giảm độ nhạy của cảm ứng, cũng là loại chống vân tay khi bạn chạm lên mặt của sản phẩm này.

Đặc biệt là dán màn hình chống trầy 3 lớp này là loại từ tính không dùng keo cũng như vừa khít với từng loại máy này không cần phải cắt xén. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm rất tuyệt vời này khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Loại hàng này là hàng cao cấp, bảo vệ rất tốt cho màn hình của bạn và không làm giảm độ nhạy của cảm ứng. Loại chống vân tay, sử dụng rất sạch và hạn chế dấu vân tay, lướt cảm ứng rất nhạy.

Dù dày như thế như độ trong suốt của miếng dán Màn Hình HD Cho Surface Pro 3 - Surface Pro 4 vẫn được đảm bảo độ trong suốt theo nhà sản xuất là lên tới 100% so với không dán.

Do vậy bạn còn lý do gì mà không đến ngay với chúng tôi.