Dán Màu Bạc cho Surface Pro 3 - Pro 4

Giá bán 250.000₫

Thương hiệu : Surface

Mã sản phẩm: MP_00281_1 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4. Miếng dán chính là một miếng decal đã được in các hình bao gồm 3 lớp: lớp decal có keo, sau đó là một lớp màu in và cuối cùng là một lớp cán phủ có tác dụng...

Dòng Máy
Màu sắc
Màu bạc
09 88 092 830


Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4. Miếng dán chính là một miếng decal đã được in các hình bao gồm 3 lớp: lớp decal có keo, sau đó là một lớp màu in và cuối cùng là một lớp cán phủ có tác dụng để bảo vệ màu sắc cho miếng dán được bền hơn.


Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4

Vậy trang trí bằng miếng dán cho Macbook hay điện thoại hay Ipad thì có những lợi ích gì? - Khi chúng ta dán lên một lớp dán trang trí thì tấm dán này không chỉ để trang trí làm đẹp cho thiết bị của bạn mà còn có tác dụng bảo vệ chúng khỏi trầy xước khi va chạm, giúp thiết bị của bạn trông luôn như mới.

Khi đã dán miếng dán rồi mà lại sử dụng máy liên tục thì có vấn đề gì không? – Câu trả lời là hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thiết bị cho dù bạn có dùng liên tục 24 / 24h thì khi lột ra cũng không hề gây ảnh hưởng đến lớp sơn của thiết bị. Hơn nữa, vẫn còn mới như lúc ban đầu vì đã được lớp dán bảo vệ.

Sản Phẩm Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4

Đặc biệt, khi dán Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4, bạn muốn tháo bỏ đi lớp dán cũ, thì chắc chắn nhân viên của chúng tôi sẽ vệ sinh miễn phí sạch sẽ máy của bạn để máy trở lại giống như hiện trạng ban đầu trước khi bắt đầu dán. Bởi vì tại cửa hàng, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới nhất, độc đáo và rất đa dạng cùng với chất liệu decal cao cấp mà ở những nơi khác chưa hề có, ngoài ra chúng tôi cũng không sử dụng những chất liệu decal rẻ tiền hay kém chất lượng và không có nguồn gốc rõ ràng. Khi máy bạn dán những chất liệu decal kém chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng là nhanh bị xuống màu hoặc ngả sang màu vàng rất nhanh.

Thiết kế đa dạng của Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4

Chúng tôi - Macbook Việt có rất nhiều mẫu mã độc đáo cũng như vô cùng mới lạ kèm theo rất nhiều chất liệu decal để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cũng luôn đưa ra một mức giá rẻ nhất có thể với tiêu chí lấy số lượng làm lời và đặc biệt công khai niêm yết giá trên website hoặc trên từng sản phẩm. Khi bạn có nhu cầu dán Miếng Dán Màu Bạc Cho Surface Pro 3 - Pro 4 chúng tôi còn có thẻ giảm giá dành cho các khách hàng thân thiết, ngoài ra còn rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nữa.