Dán Nylon Carbon Lưng Surface Pro 3

Giá bán 150.000₫

Thương hiệu : Surface

Mã sản phẩm: MP_00282 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Surface Pro 3 là một sản phẩm thể hiện được tất cả trong chiếc máy mà vừa có màn hình cảm ứng, lại vừa có bàn phím và chạy các ứng dụng của Windows. Bạn đang cần Miếng Dán Nylon Carbon Mặt Lưng Surface Pro 3...

09 88 092 830


Surface Pro 3 là một sản phẩm thể hiện được tất cả trong chiếc máy mà vừa có màn hình cảm ứng, lại vừa có bàn phím và chạy các ứng dụng của Windows. Bạn đang cần Miếng Dán Nylon Carbon Mặt Lưng Surface Pro 3 có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại đây để có lựa chọn đúng hơn.


Miếng Dán Nylon Carbon Mặt Lưng Surface Pro 3

Microsoft rất xuất sắc khi đã tạo ra một sản phẩm với thiết kế cực đẹp, gọn mà máy vẫn mạnh mẽ và thời lượng pin rất tốt. Sản phẩm này rất mỏng, kể cả là khi so với một chiếc iPhone. Khi đặt 2 sản phẩm này ở cạnh nhau, bạn sẽ thấy Surface Pro 3 chỉ dày tương đương, một chiếc tablet với cấu hình rất đầy đủ chạy core i7 mà chỉ mỏng bằng một chiếc điện thoại là một điều mà không nhiều người trong số chúng ta có thể hình dung ra được.

Kể cả khi mang ra so với các Laptop khác nữa thì Pro 3 cũng rất gọn gàng. Sử dụng Miếng Dán Nylon Carbon Mặt Lưng Surface Pro 3 là rất hợp lý. Với sản phẩm sony Vaio Pro 11” là một chiếc máy rất gọn gàng của năm 2013 và nó chỉ bằng đúng với kích cỡ của Pro 3, một chiếc máy có màn hình 12”. Thật sự là quá khó để hình dung ra Microsoft, một công ty chuyên phần mềm không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ sản phẩm lại có thể tạo ra được một phần cứng tốt đến như vậy.

Sản phẩm Miếng Dán Nylon Carbon Mặt Lưng Surface Pro 3

Sản phẩm này cũng khá ấn tượng bởi vì là nó rất nhẹ, chỉ có 0.79 kg và nhỉnh hơn 1 kg nếu bạn bổ sung thêm một bàn phím rời. Với trọng lượng này thì chúng ta không phải lo lắng và có thể mang nó đi khắp nơi vô cùng tiện lợi. Vỏ của Surface Pro 3 được làm từ hợp kim VaporMg như những thiết kế trước kia, tức là bạn có thể vô cùng an tâm với độ bền của nó. Tuy nhiên nên dùng đến Miếng Dán Nylon Carbon Mặt Lưng Surface Pro 3 để đảm bảo sản phẩm được bảo vệ tốt nhất cũng như tạo ra điểm khác biệt cho máy của mình khi gặp những “đứa con đồng trang lứa” của Microsoft. Chọn màu sắc để tạo cá tính riêng cho mình.