MacBook Air MC968 - Mid 2011

Giá bán 9.000.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MC968 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 6 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


MacBook Air MC968 - Mid 2011 là một chiếc Macbook phiên bản mới với thiết kế sang trọng, hiện đại. Đây sẽ là một chiếc Macbook thông mình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


MacBook Air MC968 - Mid 2011 sang trọng, hiện đại

 

MacBook Air MC968 - Mid 2011 là dòng máy tính mới được Apple cho ra mắt với thiết kế không khác nhiều so với những thế hệ trước đó, nó vẫn được sự sang trọng và hiện đại của dòng máy Macbook.

Máy được bọc bởi lớp vỏ làm bằng nhôm nguyên khối, nhẹ và mỏng rất dễ dàng cho bạn trong việc mang nó đi với kích cỡ là 11,6 và 13,3 inch, bổ sung cổng Thunderbolt cho phép chia sẻ phim Full HD chỉ trong nửa phút và bàn phím phát sáng.

 

 

Thiết kế sang trọng và hiện đại

 

Máy được trang bị bàn phím chiclet, phím nảy và khoảng cách phím đều, hỗ trợ tốt công việc nhập liệu nhiều. Đèn nền Backlit hỗ trợ đánh máy chính xác trong điều kiện thiếu ánh sáng. Còn về touchpad, cho dù không được mở rộng kích thước như những laptop hiện nay nhưng MD760 cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm nhanh chóng, linh hoạt và chính xác, điều mà Macbook Air đã làm tốt từ trước đến nay.

 

Macbook Air 2013 có thời gian sử dụng lên đến hơn 10 tiếng nhờ trang bị bộ xử lý Haswell và nền tảng Mavericks X sử dụng năng lượng hiệu quả, giúp tiết kiệm điện năng. Bạn có thể làm việc cả ngày mà không cần lo lắng đến việc sạc pin.

 

 

Thông số kỹ thuật