MacBook Retina MGX72 - Mid 2014

Giá bán 7.000.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MGX72 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 06 tháng

Tặng túi case ốp trị giá 250.000 đồng

Tặng phủ bàn phím theo máy trị giá 100.000 đồng

Giảm 10% giá khi mua các phụ kiện đi kèm

09 88 092 830


Apple vừa cho ra mắt dòng máy Macbook Retina MGX72 với nhiều điểm mạnh trong thiết kế, siêu mỏng, di động tốt và tính năng mạnh mẽ.


Macbook Retina MGX72 sở hữu màn hình lớn

 

Có thể nói công nghệ màn hình Retina trong nhiều thế hệ Macbook luôn là niềm tự hào của hãng nhiều năm qua. Với dòng máy Macbook Retina này cũng được trang bị hệ thống màn IPS LED-backlit có độ phân giải 2560 x 1600. Màn hình được tích hợp trên 220 điểm ảnh cho mỗi inch toàn máy cho hiệu quả tương tác cao với hơn 5 triệu điểm ảnh. Người dùng có thể để xuất ra 2 màn hình ngoài lên đến 2560 x 1600 thông qua Thunderbolt 2 (Mini DisplayPort).

 

Kích thước màn hình rộng của Macbook Retina MGX72

 

Kích thước màn hình rộng của Macbook Retina MGX72

 

Cấu hình máy mạnh mẽ

 

Apple trang bị cấu hình máy khá mạnh mẽ, tân trang nhiều công nghệ hiện đại trong cùng một chương trình máy. Có thể điểm qua những đặc điểm nổi bật của dòng MacBook Retina MGX72 như bộ xử lý i5 Haswell 2.6GHz Intel Dual-core đời mới. Thế hệ chip đời thứ 4 gen Haswell được sản xuất với phần áp thấp đã nâng cấp nhiều cho tuổi thọ pin nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất. MacBook Pro với Retina Display có RAM 8GB/1600MHz/DDR3L, ổ cứng 128 GB PCIe và một khe cắm thẻ nhớ SDXC. Cấu hình máy chạy với phần tính năng lien kết internet cho tốc độ đến 802.11ac Wi-Fi. Dòng máy này được tích hợp hỗ trợ a / b / g / n Wi-Fi.

 

Cấu hình máy khỏe Macbook Retina MGX72

 

Cấu hình máy khỏe Macbook Retina MGX72

 

Công nghệ Trackpad

Bàn phím Macbook MGX72 được thiết kế với đa điểm cảm ứng. Người dùng dễ dàng nhấn chọn trackpad chỉ cần một lần chạm. Mọi tương tác trở nên nhanh, nhạy hơn cho từng thao tác trên máy. Điều hướng thông qua trình duyệt Safari hoặc iPhoto với ba ngón tay trái và swipes đúng hoặc sử dụng hai ngón tay để xoay hình ảnh hoặc PDF. Công nghệ bàn phím hoàn toàn mới với phần Chiclet-style đã hoàn thiện hơn độ chính xác cũng như tạo sự thoải mái khi nhập gõ phím.

 

 

Thiết kế máy khá hoàn hảo

 

Hệ điều hành Mac OS X

Một trong những điểm khác biệt của các dòng MacBook Retina MGX72 - Mid 2014 so với nhiều thế hệ máy tính xách tay khác là chạy hệ điều hành của riêng hãng. Hệ Mac OS X cho phần chức năng Time Machine tự động sao lưu dữ liệu hệ thống vào một ổ đĩa cứng gắn ngoài. Bạn có thể điều chỉnh đơn giản hơn cho việc điều hướng Cover Flow trực quan, công cụ tìm kiếm Spotlight mạnh mẽ và xem trước tài liệu Look.