MacBook Pro MLH32 - Late 2016 - GRAY

Giá bán 39.300.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLH32 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

  • Phụ kiện: Theo máy có sạc 87w.
    - Giảm giá đến 30% khi mua phụ kiện kèm theo.
  • Bảo hành: Sản phẩm chính hãng Apple đã qua sử dụng.
    - Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng tại Macookviet.
    - Hỗ trợ sửa chữa Uy tín - Hiệu quả trọn đời máy (70%...
09 88 092 830


Thế hệ máy tính xách tay Macbook Pro MLH32 được ông lớn Apple khá chú trọng từ khâu thiết kế đến tạo cấu hình hoạt động riêng cho máy.


Macbook Pro MLH32 thiết kế máy hoàn hảo

 

Apple vẫn giữ nguyên dáng máy mỏng nhẹ nhưng vẫn khá sang trọng cho khung máy Macbook Pro MLH32. Phần vỏ ngoài được làm bằng chất liệu kim loại nguyên khối tuy nhiên đã bị cắt giảm logo quả táo quen thuộc trên phần nắp máy. Hãng cũng cho ra hai phiên bản màu xám và bạc không gian cho iFan có nhiều lựa chọn hơn. Máy có khối lượng 1.4kg và mỏng chỉ 14.9mm. Riêng bản 15 inch còn mỏng hơn 2.5 mm so với các dòng máy trước cũng như khối lượng được cắt giảm 20%.

 

Macbook Pro MLH32 thiết kế đẹp tự nhiên

 

Macbook Pro MLH32 thiết kế đẹp tự nhiên

 

Công nghệ Touch Bar

Màn hình có độ cảm ứng với công nghệ bàn phím OLED là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho mọi dãy phím bấm cũ như các dòng máy trước đó có tên là Touch Bar. Ngoài ra phần giao diện máy khá thân thiện với người dufg, tính năng hoàn toàn tích hợp chuẩn với ứng dụng bạn đang dùng.

 

Công nghệ Touch Bar của Macbook Pro MLH32

 

Công nghệ Touch Bar của Macbook Pro MLH32

 

Công nghệ Touch ID

Đây là phiên bản Macbook Pro MLH32 đầu tiên được Apple trang bị hệ cảm biến bằng vân tay đầy sự nhanh nhạy với hệ Touch ID thứ 2 được đánh giá cao hơn rất nhiều so với chip Apple T1. Người dùng tương tác nhanh ổn định hơn chỉ qua 1 lần chạm đồng thời tính bảo mật được nâng cao hơn với những lần đăng nhập ứng dụng khác nhau.

 

Touch ID trên Macbook Pro MLH32

 

Touch ID trên Macbook Pro MLH32

 

Fore Touch lớn gấp đôi

Điểm đặc biệt của thiết kế năm nay là bàn Fore Touch có kích thước to gấp đôi. Bộ bàn phím đã chuyển sang sử dụng thiết kế dạng "bươm bướm" tương tự như dòng Macbook 12inch, cho độ nẩy và độ nhạy nhanh hơn.

 

Màn hình đa màu

Thế hệ máy Macbook Pro MLH32 được lắp đặt màn với độ mỏng đáng ngạc nhiên, cùng với độ sáng cao hơn 67%, tỷ lệ độ tương phản cao hơn 67% và số lượng màu cao hơn 25% so với phiên bản trước đây.

 

Màn hình dải màu đẹp

 

Màn hình dải màu đẹp

Cấu trúc máy mạnh mẽ

Macbook Pro có vi xử lý Intel Core i7 2133MHz, chạy GPU Polaris của AMD với 2GB RAM, nhanh gấp 2,3 lần so với trước đây. Đặc biệt SSD nhanh cùng băng thông 3,1GB/s, dung lượng 256gb đạt hiệu quả nhanh hơn gấp đôi.