MacBook Pro 2016 MLL42 - Late 2016 - GRAY

Giá bán 7.500.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLL42 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


Macbook Pro MLL42 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong phong cách thiết kế và tính năng của thế hệ Macbook 2016.


Macbook Pro MLL42 với nâng cấp thanh Touch Bar

 

Apple trang bị Macbook Pro MLL42 công nghệ Touch Bar hỗ trợ tốt nhất chô người dung với nhiều tương tác linh hoạt, tiện ích hơn. Hãng cũng thay đổi toàn bộ các phím nút chức năng truyền thống trước kia để cải thiện tốc độ đánh máy nhanh hơn. Công nghệ này được hỗ trợ rất nhiều ứng dụng như Mail, Safari, Messages, Adobe Photoshop cho bạn truy cập nhiều chức năng hữu ích ẩn trong menu.

 

Macbook Pro MLL42 nâng cấp Touch Bar

Macbook Pro MLL42 nâng cấp Touch Bar

 

Tích hợp công nghệ Touch ID

 

Ngoài Touch Bar, điểm nổi bật trong phiên bản máy Macbook 2016 mới nhất này là Touch ID cho người dung tương tác hiệu quả cao hơn chỉ cần qua 1 chạm tay. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng sử dụng chính MacOS Sierra bạn có thể mua hàng trên web bằng cách sử dụng Touch ID thông qua Apple Pay vô cùng bảo mật.

 

Công nghệ màn Retina

 

Kích thước màn hình Macbook Pro MLL42  rộng 13 inch có hỗ trợ tính năng 13.3” cho độ phân giải cao đến 2560 x 1600 và đèn LED có độ tương phản. Đặc biệt dòng máy này sẽ là sự lựa chọn hang đầu cho dân thiết kế đồ họa.

 

Màn Retina của Macbook Pro MLL42

Màn Retina của Macbook Pro MLL42

 

Trackpad Force Touch

 

Nếu đem so sánh phiên bản máy 2016 với các thế hệ trước đó có thể dễ thấy Force Touch của dòng máy này được cải thiện hơn đến 46% cho phép người dùng dễ dàng thao tác hơn và phát hiện lực tác dụng một cách tinh tế hơn. Thiết kế bàn phím Mechanism Butterfly mang lại sự linh hoạt hơn, độ phản hồi cao.

 

Cấu hình máy

 

Nói về phần thiết kế thì Macbook luôn đi đầu trong phong cách sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng thanhh thoát. Macbook Pro 2016 13 inch chỉ mỏng 14.9mm, mỏng hơn 17% so với thế hệ trước và nặng 1.36kg, . Cấu tạo máy được trang bị hệ thống cổng Thunderbolt 3 có khả năng truyền dữ liệu, video, sạc chỉ trong 1 kết nối duy nhất với tốc độ lên đến 40Gbps.

 

Cấu hình máy Macbook Pro MLL42 mạnh mẽ

Cấu hình máy Macbook Pro MLL42 mạnh mẽ

 

 

Cải thiện lớn về âm thanh

 

Ngoài các chức năng chính của máy Macbook Pro MLL42 thì âm thanh cũng là phần được hang vô cùng quan tâm. Tổng thể âm thanh trong máy đều được cải thiện và nâng tăng gấp đôi phạm vi hoạt động, hiệu quả đạt hơn 58% so với nhiều dòng máy cùng thời.

 

 

 

Thông số kỹ thuật