New MacBook MLUQ2 - Late 2016 - SILVER

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLUQ2 | Tình trạng: Hết hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


Macbook Pro 13 inch 256GB Silver - MLUQ2 là một trong những dòng sản phẩm được yêu tích của Apple. Cùng tìm hiểu tại sao nhé.


MacBook Pro MLUQ2 có gì nổi bật? 

 

Thiết kế sang trọng, hiện đại

 

Macbook MLUQ2 là một sản phẩm được Apple cải tiến rất nhiều đặc biệt là về phần thiết kế. Chiếc Mac này có kích thước vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ có 1,37 kg. Nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng máy tính hiện nay và màn hình Retine 13 inch và 15 inch cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Macbook Pro 13 Inch 256GB Silver - MLUQ2

 

Macbook Pro 13 Inch 256GB Silver - MLUQ2

 

Tích hợp Touch Bar

 

Với Macbook Pro - MLUQ2, Apple đã trang bị thêm màn hình cảm ứng OLED. Bạn không còn phải sử dụng các phím chức năng truyền thống nữa. Công nghệ này rất hữu dụng trong chỉnh sửa ản, hay truy cập website. Ví dụ Bạn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, màn hình OLED sẽ hiển thị các nút chức năng và thanh cuộn cho tính năng chỉnh sửa ảnh.

 

Tích hợp Touch Bar

 

Tích hợp Touch Bar chuyên nghiệp

 

Khả năng bảo mật với Touch ID

 

Với Touch ID, bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật. Bạn sẽ nâng cao được tính bảo mật tối đa của máy với dấu vân tay của bạn. Và bạn có thể mở khóa dễ dàng chỉ bằng một cú chạm.

 

Touch ID thông minh

 

Touch ID thông minh

 

Màn hình Retina ấn tượng

 

Macbook MLUQ2 được đánh giá là một trong những dòng máy có màn hình tốt nhất hiện nay. MPDK2 sử dụng nền LED với chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao, và có thể điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn.

 

Màn hình đa sắc màu

 

Màn hình đa sắc màu

Cấu hình mạnh mẽ

 

Macbook MLUQ2 là một trong những dòng Mac có câu hình mạnh mẽ nhất hiện nay với tốc độ xử lý thông tin cực nhanh. Với bộ nhớ flash SSD cung cấp tốc độ nhanh hơn 60% so với ổ cứng tiền nhiệm của nó HDD. Khi chạy các ứng dụng như Final cut Pro hay Aperture, người dụng có thể thực hiện các thao tác đòi hỏi cao mà vẫn hiệu quả.

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

Macbook MLUQ2 đi kèm với ổ cứng SSD dung lượng 256GB, người dùng có thể lưu trữ thoải mái dữ liệu của mình bao gồm cả hình ảnh và video. Vì cấu trúc của ổ cứng flash là không có bất kỳ bộ phận nào chuyển động nên nó hoạt động rất bền bỉ, đáng tin cậy và yên tĩnh.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cấu hình mạnh mẽ và thiết kế thời trang và đẳng cấp thu hút rất nhiều sự quan tâm của những người yêu công nghệ. Màn hình Retina tốt nhất thế giới với màu sắc phong phú, tinh tế và chân thật, thích hợp cho những người chuyên sửa hình ảnh hay video chuẩn HD. Macbook MLUQ2 sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời mà chưa kinh nghiệm được với bất kỳ dòng máy tính xách tay nào.

 

Thông số kỹ thuật