MacBook Pro MLVP2 - Late 2016 - SILVER

Giá bán 44.000.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLVP2 | Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

Macbook Pro - MLVP2 là một trong những dòng Mac được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại cùng tính năng vượt trội Macbook Pro - MLVP2 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. ...
Hotline: 09 88 092 830

Macbook Pro - MLVP2 là một trong những dòng Mac được yêu thích nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại cùng tính năng vượt trội Macbook Pro - MLVP2 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.


Xem thêm tại:  Mua Bán Macbook Pro 2016 - MLH32 giá tốt nhất 


MacBook Pro MLVP2 đỉnh cao công nghệ 

 

Thiết kế hiện đại, bắt mắt

Macbook Pro - MLVP2 là một trong những cải tiến rất lớn của Apple với kichd thước nhỏ gọn hơn, mỏng hơn và màn hình thì được tích hợp lên đến 13 inch. Toàn bộ thân máy được bảo phủ bởi kim loại nguyên khối với 2 màu chính là bạc và xám. Chiếc Mac này chỉ nặng 1.4kg và mỏng 14.9mm. Thật ấn tượng phải không. Tuy nhiên một điều đáng tiếc là logo Apple phát sáng như các bản trước đây.

Macbook Pro - MLVP2 siêu đẹp

Macbook Pro - MLVP2 siêu đẹp

Công nghệ Touch Bar vượt trội

Với Macbook Pro - MLVP2, Apple đã trang bị thêm màn hình cảm ứng OLED. Bạn không còn phải sử dụng các phím chức năng truyền thống nữa. Công nghệ này rất hữu dụng trong chỉnh sửa ản, hay truy cập website. Ví dụ Bạn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, màn hình OLED sẽ hiển thị các nút chức năng và thanh cuộn cho tính năng chỉnh sửa ảnh.

Công nghệ Touch Bar vượt trội

Công nghệ Touch Bar vượt trội

Công nghệ Touch ID tiên tiến

Nếu bạn yêu thích cài đặt mật khẩu bằng vân tay thì Macbook Pro - MLVP2 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc Macbook Pro - MLVP2 được trang bị cảm biến vân tay giúp bạn tăng tính bảo mật cho Mac. Touch ID cho phép bạn mở máy chỉ bằng một nút chạm.

Công nghệ Touch ID tiên tiến

Công nghệ Touch ID tiên tiến

Fore Touch lớn gấp đôi

Chiếc Macbook Pro - MLVP2 có bàn Fore Touch to gấp đôi. Bộ bàn phím này đã được cải tiến rất nhiều giúp bạn sử dụng linh hoạt hơn, mềm mượt hơn.

Màn hình đa sắc màu

Sau khi nâng cấp, màn hình của Macbook Pro - MLVP2 trở nên vô cùng ấn tượng. Màn hình được tích hợp với độ sáng cao hơn 67%, tỷ lệ độ tương phản cao hơn 67% và số lượng màu cao hơn 25% so với phiên bản trước đây.

Màn hình đa sắc màu

Màn hình đa sắc màu

Cải tiến quạt tản nhiệt và âm thanh

Giờ đây, Macbook Pro - MLVP2 có âm thanh to hơn rất nhiều nhờ bộ đôi loa thế hệ mới.

Tăng khả năng kết nối 

Các máy Macbook Pro mới đều được trang bị 4 cổng Thunderbolt 3. Dựa trên USB-C, điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng 1 trong 4 cổng để sạc thiết bị. Apple vẫn còn giữ nguyên jack cắm tai nghe 3.5mm, nhưng khe thẻ SD, cổng MagSafe hay USB-A đã bị loại bỏ.

Thời gian sử dụng lâu

Macbook Pro - MLVP2 với dung lượng pin khủng cho phép bạn sử dụng tối đa là 10h.

Cấu hình mạnh mẽ

Macbook Pro - MLVP2 có cấu hình mạnh hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. với chip xử lý Core i5 và 2 cổng thunderbolt 3, Macbook Pro - MLVP2 giúp tăng tốc độ xử lý lên rất nhiều lần.