MacBook Pro MLW72 - Late 2016

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLW72 | Tình trạng: Hết hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


MacBook Pro MLW72 thiết kế gọn nhẹ với nhiều tính năng khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


MacBook Pro MLW72 sở hữu màn hình OLED thiết kế hiện đại

Sở hữu màn hình OLED với thiết kế mỏng, gọn nhẹ tự động hiển thị chức năng tùy theo những ứng dụng đang chạy. Ngoài ra, bàn phím sử dụng chế độ butterfly đời 2 với cảm ứng vân tay hiện đại mang lại sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Màn hình OLED thiết kế hiện đại

MacBook Pro MLW72 sở hữu màn hình OLED thiết kế hiện đại

MacBook Pro MLW72 sở hữu màn hình OLED thiết kế hiện đại

Màn hình OLED với thiết kế mỏng, gọn nhẹ

Điểm đặc biệt trong sản phẩm này đó là dải màn hình TouchBar có thể hiển thị các nút điều khiển hoặc nút chức năng tự động phụ thuộc vào các chương trình mà bạn đang chạy trên màn hình. Một ví dụ nhỏ có thể chứng minh đó là với màn hình OLED người dùng có thể tùy chỉnh ảnh hoặc video theo ý mình. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ hiển thị các từ khóa gợi ý trong quá trình tìm kiếm. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm trong khi làm việc đặc biệt là những thư mục hoặc mail được gợi ý theo yêu cầu.

Dải mành hình TouchBar

Dải mành hình TouchBar

Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ 2

Một điểm nữa mà MacBook Pro MLW72 thu hút được tín đồ yêu công nghệ đó chính là nhờ vào bộ cảm biến Touch ID phiên bản thứ 2 được xây dựng và phát triển trên chip Apple T1. Công nghệ này sẽ hỗ trợ người dùng mở khóa một cách nhanh chóng chỉ với một click đơn giản. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật trong quá trình thanh toán online. Chính nhờ tính năng cảm biến này mà có thể đăng nhập được nhiều tài khoản với một click nhỏ. Bên cạnh đó, tất cả các cổng kết nối đều được thay thế bằng 4 cổng kết nối Thunderbolt 3 USB-C mang lại tốc độ làm việc hiệu quả cao cho người dùng.

Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ 2

Cảm biến vân tay Touch ID thế hệ thứ 2

Cấu hình của Macbook Pro Touch Bar 15 inch

Macbook Pro Touch Bar 15 inch sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz đẩy nhanh tốc độ làm việc lên rất nhiều so vơi các phiên bản trước đó. Nổi bật là ổ cứng SSD với tốc độ tăng vượt bậc lên tới 3,1GB/s, dung lượng 2TB nhanh gấp đôi so với phiên bản trước đó. Nhận xét một cách khách quan thì Macbook Pro 15 inch đem lại hiệu năng sử dụng cao hơn 60%, đồ họa cũng tăng hơn 130%, edit video được cải thiện tới mức 50%. Ngoài ra, điều mà các tín đồ công chú ý tới sản phẩm này đó chính là việc sử dụng GPU Intel Iris 64MB eDRAM khiến cho tốc độ tăng nhanh một cách đáng kể.

Sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz

Sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz