MacBook Pro MLW82 - Late 2016

Hết hàng Hết hàng

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MLW82 | Tình trạng: Hết hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Phụ kiện: Theo máy có sạc zin chính hãng + túi chống sốc + lót phủ bàn phím

09 88 092 830


Nếu bạn đang chọn mua Macbook thì MLW82 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ Macbook MLW82 có thể đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.


Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

 

Có thể nói Macbook MLW82 là một trong những phiên bản đẹp nhất của Apple. Chiếc máy này có thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn so với các phiên bản khác. Ngoài ra, với màu trắng và nâu xám càng làm tăng thêm tính sang trọng của chiếc máy này. Bạn cũng có thể di chuyển nó một cách vô cùng dễ dàng.

 

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

 

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

Cấu hình là điều không phải bàn cãi với Macbook MLW82. Chiếc máy này được hỗ vi xử lý Intel Core i7 2133MHz, chạy GPU Polaris của AMD với 4GB VRAM, nhanh gấp 2,3 lần so với trước đây. Điểm ấn tượng nhất chính là SSD tốc độ siêu nhanh với băng thông lên tới 3,1GB/s, dung lượng 2TB và nhanh hơn gấp đôi. Vì thế nó hoạt động hiệu quả hơn 60%, đồ họa 3D cao hơn 130% và edit video cải thiện 50%.

 

Cấu hình mạnh mẽ

 

Cấu hình mạnh mẽ

Bàn phím chuyên nghiệp

 

Macbook MLW82 có dải màn hình OLED hiển thị nút bấm hoặc hiển thị chức năng tùy theo ứng dụng đang chạy, bàn phím cơ chế butterfly thế hệ thứ 2 và đặc biệt là cảm biến vân tay nằm ở góc trên bên phải, ngay vị trí nút nguồn cũ.

 

Bàn phím chuyên nghiệp

Bàn phím chuyên nghiệp

 

Tích hợp Touch Bar

 

Với Macbook MLW82, Apple đã trang bị thêm màn hình cảm ứng OLED. Bạn không còn phải sử dụng các phím chức năng truyền thống nữa. Công nghệ này rất hữu dụng trong chỉnh sửa ản, hay truy cập website. Ví dụ Bạn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh, màn hình OLED sẽ hiển thị các nút chức năng và thanh cuộn cho tính năng chỉnh sửa ảnh.

 

 Tích hợp Touch Bar

 

Tích hợp Touch Bar

 

Tích hợp Touch ID

 

Nếu bạn yêu thích cài đặt mật khẩu bằng vân tay thì Macbook Pro - MLW82 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc Macbook Pro - MLW82 được trang bị cảm biến vân tay giúp bạn tăng tính bảo mật cho Mac. Touch ID cho phép bạn mở máy chỉ bằng một nút chạm.

 

Dung lượng pin khủng

 

Macbook Pro - MLW82 với dung lượng pin khủng cho phép bạn sử dụng tối đa là 10h. Vì thế bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc.

 

Thông số kỹ thuật