MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015

Giá bán 22.500.000₫

Thương hiệu : Apple

Mã sản phẩm: MJLT2 | Tình trạng: Còn hàng

Khuyến mại:

Bảo hành: Bảo hành toàn bộ máy 12 tháng

Tặng túi case ốp trị giá 250.000 đồng

Tặng phủ bàn phím theo máy trị giá 100.000 đồng

Giảm 10% giá khi mua các phụ kiện đi kèm

09 88 092 830


Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc Macbook thật đẹp với nhiều tính năng thông minh thì Macbook Pro Retina - MJLT2 chính là một thiết bị mang mang lại nhiều tính năng thông minh.


Đặc điểm của Macbook Pro Retina - MJLT2

 

- MacBook Pro Retina 2015 MJLT2 Display 15" của Apple là 1 chiếc laptop với tính năng vô cùng mạnh mẽ với thiết kế sáng tạo và sang trọng. Macbook Pro Retina - MJLT2 là một phiên bản được trang bị với những tính năng quản lý điện năng tiên tiến và một bộ pin lithium polymer tích hợp, thời gian sử dụng pin kéo dài 9h thậm chí lên đến 10h chỉ với 1 lần sạc pin.

- Màn hình có độ phân giải cao lên đến 2880 x 1800. Với nhiều điểm ảnh và màn hình với công nghệ tiên tiến thì bạn sẽ nhận được hình ảnh chân sực, sắc nét, ngay cả với những hình ảnh với kích cỡ lớn cũng có thể xem rõ ràng mà ảnh không bị vỡ.

- Trackpad cũng là một công cụ rất tiện ích và là phần không thể thiếu trên máy, công cụ này hỗ trợ đầy đủ các cử chỉ đa cảm ứng. Bạn chỉ cần bấm trackpad với một ngón tay để click, chạm với hai ngón tay để click chuột phải, di chuyển qua các tài liệu sử dụng hai ngón tay, pinch để phóng to, điều hướng thông qua Safari hoặc iPhoto với 3 ngón tay trái và swipes đúng hoặc sử dụng hai ngón tay để xoay hình ảnh hoặc PDF.

- Đây là phiên bản Macbook có hai 2 cổng kết nối Thunderbolt tốc độ cao có thể di chuyển dữ liệu lên đến 20Gbps, hơn 40 lần so với chuẩn USB 3.0. 

- Máy tính hỗ trợ bàn phím backlit chiclet với phong cách thoải mái, bàn phím đơn giản dễ dàng sử dụng với bạn phím nổi tạo cho bạn sự thoải mái khi gõ văn bản. 

 

Tính năng thông minh của Macbook Pro Retina - MJLT2

 

1. Màn hình Retina cực đẹp

 

Với công nghệ màn hình hiển thị Retina đẹp, hiện đại, màn hình được thiết kế với công nghệ cao làm giảm độ chói khi vẫn duy trì màu sắc đáng kinh ngạc và chất lượng, độ tương phản cao. Trong thực tế thì nó có một tỷ lệ tương phản cao hơn 29% so với một tiêu chuẩn MacBook Pro MJLT2 ở màn hình hiển thị. Nhờ có màn hình công nghệ cao mà những hình ảnh bạn nhìn thấy rất đẹp, sống động, rõ nét và không bị mờ.

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Màn hình Retina cực đẹp

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Màn hình Retina cực đẹp

 

2. Thời lượng sử dụng Pin lâu

 

Với MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 nó cung cấp lên đến 9 giờ trong một lần sạc (tuổi thọ pin có thể thay đổi khi sử dụng) và cung cấp cho bạn lên đến 1000 đầy đủ và chu kỳ xả cũng lên đến 30 ngày kể từ ngày instant-on thời gian chờ. Khi Macbook được kết nối với nguồn điện, nó có thể tải về bản cập nhật phần mềm và thực hiện sao lưu với Time Machine.

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Thời lượng sử dụng pin lâu

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Thời lượng sử dụng pin lâu

 

3. Thunderbolt 2

 

MacBook Pro MJLT2 được cung cấp tính năng mới với thế hệ tiếp theo là cổng kết nối Thunderbolt 2. Cổng kết nối này cung cấp lên đến 20 Gbps băng thông cho mỗi thiết bị bên ngoài. Bạn có thể kết nối số lượng lớn lưu trữ và thêm một khung mở rộng PCI. Mỗi cổng kết nối Thunderbolt 2 cho phép người dùng daisy - chain lên đến sáu thiết bị ngoại vi, vì thế bạn có thể đi tất cả ra bằng cách cắm vào lên đến 12 thiết bị bên ngoài thông qua Thunderbolt một mình.

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Thunderbolt 2

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Thunderbolt 2

 

4. Ổ cứng lưu trữ

 

MacBook Pro MJLT2 là phiên bản mới đáp ứng được yêu cầu lưu trữ của người dùng. Khi bạn tiến hành làm việc và sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro hay độ mở ống kính thì bạn có thể thực hiện với cả những nhiệm vụ đòi hỏi ổ cứng lưu trữ cao nhất. Ổ cứng thì không có bất kỳ bộ phận chuyển động nào, điều này làm cho nó có độ đáng tin cậy hơn và lưu trữ flash giúp siêu tiết kiệm năng lượng, điều này có nghĩa là MacBook Pro của bạn cũng có khả năng ở chế độ chờ lên đến một tháng.

 

5. Âm thanh và hiển thị

 

Với phiên bản MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 thì các loa được tích hợp có một phạm vi rộng đáng ngạc nhiên năng động và có một sự cân bằng tối ưu, sắc nét, chất lượng biểu cảm. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì về vấn đề loa. Nếu bạn đang thực hiện cuộc gọi FaceTime, bạn cũng không cần phải nghĩ ngợi gì, với chất lượng âm thanh tốt thì bạn có thể giao tiếp với người bên kia đơn giản, nghe rõ ràng và không bị rè.

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Âm thanh và hiển thị tốt

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 - Âm thanh và hiển thị tốt

 

6. Multi-Touch trackpad và bàn phím có đèn nền

 

Trong phiên bản Mac OS X  này thì công cụ Multi-Touch là một phần thiết yếu để bạn có thể tương tác với Mac một cách đơn giản và dễ dàng. Việc sử dụng nó rất thực tế, cử chỉ đơn giản và bạn có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng, thay đổi nội dung của bạn và nhận được nhiều nhất không gian máy tính để bàn của bạn. MacBook Pro MJLT2 có trackpad đa cảm ứng với một bề mặt nút bằng kính lớn. Vì vậy, bạn có thể khai thác, pinch, swipe và nhấp chuột đi thoải mái. Một cảm biến tích hợp phát hiện những thay đổi trong ánh sáng xung quanh và điều chỉnh độ sáng bàn phím tự động.

 

MacBook Retina MJLT2 - Mid 2015 Multi-Touch trackpad và bàn phím có đèn nền

 

MacBook Retina MJLT2 - Multi-Touch trackpad và bàn phím có đèn nền

 

7. Nhiều ứng dụng hay

 

a. iPhoto

 

iPhoto là một ứng dụng ảnh dễ dàng sử dụng mà làm cho nó nhanh chóng và thú vị để tổ chức và tìm thấy hình ảnh của bạn. Ứng dụng này khi nhắc đến chắc không ai thấy xa lạ gì cả. Với những tính năng như khuôn mặt, địa điểm và sự kiện, ứng dụng này sẽ giúp bạn theo dõi các bức ảnh của những người bạn của mình cho dù ở bất cứ đâu tất cả trong 1 cái nhìn toàn màn hình nhập vai. Công cụ này còn hỗ trợ bạn trong việc chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn làm cho bức ảnh như vậy để hình ảnh hoàn hảo chỉ với một vài cú nhấp chuột. Photo Stream trong iCloud sẽ tự động đẩy hình ảnh mới cho tất cả các thiết bị của bạn.

 

b. iMovie

 

Với iMovie cũng gần tương tự như iphoto, với iphoto là bạn làm việc với ảnh nhưng vơi imovie thì bạn sẽ làm việc với những video. Ứng dụng này cho phép bạn chuyển đổi video mà bạn bắn vào các bộ phim độc lập của riêng bạn một cách rất là đơn giản. Nếu bạn biết làm thế nào để kéo và thả, bạn có thể làm một bộ phim trong iMovie. Chỉ cần chọn một và iMovie hiện phần còn lại, thêm tiêu đề phim hoạt hình và chuyển tiếp tinh vi tự động.

 

c. iBooks

Ứng dụng này trên Mac cũng không khác gì so với ứng dụng đươc cung cấp trên ipad hay iphone. Và bây giờ bạn hãy chạy các ứng dụng iBooks trên máy Mac của mình và những cuốn sách bạn đã tải về trên iPad, iPhone hoặc iPod touch sẽ tự động xuất hiện trong thư viện. Trên ứng dụng này có hơn 2 triệu cuốn sách ở những cửa hàng iBooks, sẵn sàng cho bạn tải về chỉ với một bước vô cùng đơn giản. Với ứng dụng này bạn có thể đọc sách hoàn toàn miễn phí - chuyển các trang với một swipe và phóng to hình ảnh với một nhúm. Và khi bạn ghi chú, đánh dấu đoạn văn hoặc thêm một bookmark mà bạn yêu thích vào máy của mình thì iCloud sẽ đẩy chúng cho tất cả các thiết bị của bạn tự động. iCloud còn nhớ mà trang web mà bạn đang ở trên. Vì vậy, nếu bạn bắt đầu đọc trên iPad, iPhone, hoặc iPod touch của bạn, bạn có thể chọn ngay nơi bạn rời đi trên máy Mac của bạn.

 

d. Bản đồ

 

Đây là một ứng dụng hỗ trợ bạn tỏng việc tìm đường, tìm các địa điểm công cộng hay những quán ăn. Bạn có thể tìm hướng dẫn trên máy Mac của bạn và gửi chúng ngay vào iPhone của bạn để điều hướng bằng giọng nói trên đường. Chỉ cần với một ứng dụng bản đồ này thì bạn có thể đi bất cứ đâu mà mình muốn. Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm lịch sử mà gần đây bạn đã tìm kiếm và nó sẽ tự động được đẩy lên tất cả các thiết bị iOS của bạn, nhờ đó bạn có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi ngay ở trên máy Macbook của mình và tất cả các địa điểm sẽ ở tất trong tầm tay của bạn. Tất nhiên, không chỉ đường đi mà bạn cũng có thể nhận được những thông tin về các địa điểm mà bạn quan tâm như nhà hàng và khách sạn, với số điện thoại, hình ảnh, và thậm chí đánh giá Yelp. Bởi vì đó là một ứng dụng bản địa, bạn có thể sử dụng tất cả các điểm ảnh của màn hình hiển thị của bạn để khám phá điểm đến mới. Bản đồ cũng tận dụng tối đa sức mạnh đồ họa của máy Mac của bạn.

 

e. Hiển thị Nhiều

 

Ở những chiếc Macbook hiện nay thì đều được Apple cung cấp một hệ điều hành tiện ích đó là hệ điều hành OS X. Đây là một hệ điều hành công nghệ cao và cung cấp đầy đủ mọi lợi thế của tất cả những màn hình hiển thị kết nối với máy Mac, tạo cho bạn sự linh hoạt hơn để bạn có thể làm việc theo ý muốn của mình. Giờ đây nó không còn là 1 màn hình hiển thị chính hay phụ - bây giờ mỗi người đều có thanh menu riêng của mình, và Dock có sẵn trên màn hình nào bạn đang làm việc trên. Bạn có thể chạy một ứng dụng toàn màn hình trên một màn hình hiển thị và có nhiều cửa sổ trên màn hình hiển thị khác, hoặc chạy một ứng dụng toàn màn hình độc lập trên mỗi màn hình hiển thị. Bạn thậm chí có thể biến HDTV của bạn thành một màn hình hiển thị thứ hai đầy đủ chức năng sử dụng AirPlay và Apple TV.

 

f. Safari

 

Được thiết kế với Mac, Safari nhấn mạnh duyệt web, không phải là trình duyệt. Trong xem toàn màn hình, khung trình duyệt chỉ là một điểm ảnh rộng, và bạn có thể ẩn gần như toàn bộ giao diện nếu bạn chọn. Vì vậy, không có gì để làm bạn bối rối từ một bài viết, video, hoặc album ảnh. Điều hướng các trang web dễ dàng với cử chỉ trackpad; lướt qua các trang web với một swipe, và bấm đôi hoặc pinch trackpad để phóng to văn bản hoặc hình ảnh. Safari cũng có tính năng Reader, cho phép bạn kiểm tra nội dung bài viết quảng cáo gây phiền nhiễu. Không có thời gian để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu ? Danh sách đọc cho phép bạn lưu các liên kết đến các bài viết và các trang web khác cho sau này, và iCloud giữ Reading List của bạn đến nay trên tất cả các thiết bị của bạn. Từ các trang hiển thị nhanh trong Safari , bạn sẽ không bỏ lỡ một phút của trang web.

 

g. Mac App Store

 

Không khác gì khi dùng nó trên những sản phẩm di động của Apple, ở trên Macbook thì nó cũng giống như mua sắm App Store trên iPad, Mac App Store cung cấp khả năng vô tận để duyệt và mua các ứng dụng. Các ứng dụng mới cài đặt trong một bước đi đúng để Launchpad. Và Mac App Store cho phép bạn biết khi cập nhật ứng dụng có sẵn, vì vậy bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất.

 

h. Email

 

Email là một mạng xã hội, là nơi để bạ làm việc, trao đổi thông tin tài liệu với các đối tác của mình, và ở sản phẩm thế hệ này thì nó cũng hỗ trợ bạn ứng dụng Email này. Nó làm việc với các tài khoản email miễn phí bạn nhận được khi bạn đăng ký iCloud, cũng như hầu hết các tiêu chuẩn email - bao gồm cả POP3 và IMAP - và các dịch vụ email phổ biến như vậy như Gmail, Comcast, Time Warner, Điều lệ, Cox, Yahoo! Mail, và AOL Mail. Khi nói đến email thì chắn hẳn không còn ai là không biết đến nó, bởi vì hiện nay đa số nhữn người alfm văn phòng là sẽ làm việc trên email của mình. Nếu như  bạn có nhiều tài khoản email thì điều này không thành vấn đề, bạn có thể đơn giản thêm tài khoản Mail và bạn sẽ có thể truy cập tất cả các email của bạn từ một nơi.

 

i. Time Machine

 

Time Machine là một ứng dụng rất tiện ích dành cho người dùng và đây là ứng dùng mà hiện nay đa só ai cũng đang dùng nó và Time Machine sẽ hỗ trợ bạn tự động sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy máy Mac của bạn, bao gồm tất cả các file hệ thống, các ứng dụng, tài khoản, sở thích, âm nhạc, hình ảnh, phim ảnh, và tài liệu. Nhưng những gì làm cho Time Machine khác biệt từ các ứng dụng sao lưu khác là nó không chỉ giữ một bản sao của tất cả các tập tin, nó nhớ như thế nào hệ thống của bạn nhìn vào bất kỳ ngày nào - vì vậy bạn có thể xem lại máy Mac của bạn như nó xuất hiện trong quá khứ.

 

 

 

Thông số kỹ thuật